Đăng nhập Đăng ký

Kinh nghiệm nhà đất

Bật mí cách bán nhà quận Thanh Xuân giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận

  20/02/2019 - 04:03

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà quận Thanh Xuân nhưng không biết cách bán sao cho mang lại lợi nhuận cao nhất? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Sửa sang lại trước khi bán nhà quận Thanh Xuân

Vẻ ngoài luôn có vai trò quan trọng, tác động trực tiếp đến cách nhìn nhận của mỗi người về một vấn đề nào đó. Một ngôi nhà khang trang, mới mẻ và sạch sẽ luôn luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với một ngôi nhà cũ nát, hoang vắng. Chính vì thế, mặc dù bạn có khả năng tốn kha khá thời gian cho việc sửa chữa, công sức cũng như chi phí phải bỏ ra, nhưng kết quả nhận lại sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Sửa sang lại trước khi bán nhà quận Thanh Xuân

 

Những việc bạn có thể làm trước khi bán nhà quận Thanh Xuân như: sửa sang lại những khu vực bị vỡ, nát, ốp lại tường, trám lại sàn, sơn phủ lại ngôi nhà,...Nếu như không có đủ thời gian, ít nhất bạn cũng quên quét dọn ngôi nhà sạch sẽ, dọn bớt những đồ vật không cần thiết và không còn giá trị sử dụng nữa.

Lưu ý không nên giới thiệu ngôi nhà cho khách hàng trong trường hợp ngôi nhà đang bừa bãi, bẩn thỉu, không chỉ làm mất điểm ngôi nhà một cách trầm trọng mà còn khiến cho khách hàng có ấn tượng xấu về ngôi nhà.

Nắm rõ mức giá giao dịch xung quanh

Trước khi có ý định bán nhà quận Thanh Xuân, bạn nên khảo sát mức giá các căn nhà, chung cư xung quanh thuộc địa bàn của quận. Việc này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường mua bán nhà quận Thanh Xuân, và còn giúp bạn so sánh, phân tích được ngôi nhà của mình một cách chính xác hơn.

thị trường mua bán nhà quận thanh xuân

 

Đồng thời, trước khi đăng tải thông tin rao bán, bạn cần phải nắm rõ những ưu điểm - nhược điểm của ngôi nhà. Thông thường, những thông tin được nhiều người quan tâm nhất khi có nhu cầu mua bán nhà quận Thanh Xuân có thể kể đến như:

  • Tình trạng giao thông: ngôi nhà đang rao bán nằm ở vị trí nào, có thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại hay không. Hiện nay, những ngôi nhà ở quận Thanh Xuân được đánh giá cao là nằm gần những tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Tố Hữu, Khuất Duy Tiến,...Đồng thời, những tuyến đường đó có bị ngập vào mùa mưa hay không. Ngoài ra còn có thể thêm những yếu tố như có gần tuyến đường buýt nhanh BRT hay không, gần nhà ga đường sắt trên cao hay không,....

  • Cơ sở hạ tầng: hệ thống tiện ích ngoại khu là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu mua bán nhà quận Thanh Xuân. Một ngôi nhà đảm bảo các yếu tố: gần trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ,...sẽ được đánh giá cao hơn hẳn so với những ngôi nhà ngõ ngách, không tạo được sự thuận tiện trong cuộc sống hằng ngày.

Như vậy, qua bài viết này, hy vọng người đọc biết được cách bán nhà quận Thanh Xuân sao cho có thể mang lại lợi nhuận tối đa cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu