Đăng nhập Đăng ký

Tin dự án

Những lý do bạn nên đầu tư vào thị trường mua bán đất nền Nha Trang trong năm 2019

  18/03/2019 - 09:52

Tọa lạc ngay khu vực trung tâm của vùng duyên hải Nam Trung Bộ, thành phố Nha Trang luôn được đánh giá là một trong những khu vực nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư bất động sản.

 

Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng điểm qua những lý do mà bất cứ ai cũng nên đầu tư vào thị trường mua bán đất nền Nha Trang nhé.

 

Tiềm năng phát triển cao trong tương lai

 

Hiện nay, tuyến đường bay số 2 của cảng hàng không quốc tế sân bay Cam Ranh đang trong giai đoạn gấp rút thực hiện (dự kiến đưa vào sử dụng chính thức tháng 10/2018), hứa hẹn sẽ mang đến sự “bùng nổ” mới cho thị trường đất nền Nha Trang trong tương lai gần.

 

Hiện nay, Nha Trang đang là khu vực đứng đầu cả nước về thời gian khách du lịch lưu trú trên địa bàn. Theo thống kê, thời gian cư trú trung bình của khách du lịch tại đây là 3.5 ngày, vượt lên cả thành phố Đà Nẵng và đảo Phú Quốc. Không khó để nhận ra thị trường du lịch tại đây tạo điều kiện rất lớn để phát triển đất nền Nha Trang, nhất là về bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

 thị trường mua bán đất nền Nha Trang trong năm 2019

 

Với tiềm năng phát triển như vậy, không lấy làm lạ khi đất nền Nha Trang nhận được nguồn vốn đầu tư rất lớn từ các doanh nghiệp lớn trong nước cũng như các tập đoàn quốc tế. Có thể kể đến một số dự án đất nền Nha Trang trong năm 2018 như: Champarama Resort & Spa, Alma Resort Nha Trang, Movenpick Cam Ranh Resort, Westin Resort & Spa Cam Ranh, Ariyana Smart Condotel Nha Trang,...Theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản, 2019 Nha Trang sẽ “bùng nổ” các dự án condotel và hometel độc đáo như: Radisson Blu Cam Ranh Bay, A&B Central Square, Dusit Thani,...

 

Sự ưu đãi của mẹ thiên nhiên

 

Dễ dàng nhận thấy, nguyên nhân giúp Nha Trang nhận được lượng khách du lịch lớn như vậy, nhất là khách du lịch nước ngoài chính là điều kiện tự nhiên được ưu đãi. Là một trong số ít khu vực sở hữu điều kiện tự nhiên có thể nói là không thể chê vào đâu được: môi trường sống mát mẻ quanh năm nhờ gió biển thổi vào, nhận được nhiều ánh nắng mặt trời, vừa có biển vừa có núi, với rất nhiều thắng cảnh du lịch nổi tiếng như: biển (biển Nha Trang,...), đảo (đảo Hòn Chồng, đảo Yến, đảo Khỉ, đảo Hòn Tằm,...), thác nước (Yang Bay, Thạch Lâm,...), suối nước ngọt (Suối Tiên, Suối Nước Ngọt,...). Chưa kể thêm những công trình kiến trúc cổ như: tháp bà Ponaga, chùa Long Sơn, Lăng Ông,...thu hút được lượng lớn khách du lịch trong nước cũng như quốc tế.

 thị trường mua bán đất nền Nha Trang

 

Theo thống kê của sở Du lịch, trong năm 2017, tổng lượt khách du lịch tới Nha Trang cư trú lên tới 5.45 triệu người (tăng 20.24% so với năm ngoái). Đặc biệt, lượng giao dịch phòng, công suất thuê khách sạn tiêu chuẩn 3 - 5 sao tại đây đạt tỷ lệ cao nhất cả nước, dao động từ 85 - 95%, trong thời gian cao điểm như Festival, nghỉ lễ, tết,...công suất thuê phòng luôn đạt mức 100%, cầu thừa cung thiếu, mặc dù lượng cung khách sạn tại thành phố được đánh giá là cao nhất nước tính tới thời điểm hiện tại.

 

Ngoài ra, đất nền Nha Trang còn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội khác khiến cho các nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”: cơ sở hạ tầng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, hứa hẹn đem đến sự phát triển cực kỳ lớn trong tương lai gần, sự đổ bộ của hàng loạt các dự án bất động sản lớn như hệ thống resort nghỉ dưỡng nổi tiếng chất lượng cao: Mia Resort, Duyên Hà Resort, Diamond Bay,...hay các dự án condotel độc đáo, mới lạ: A&B Central Square, Radisson Blue Cam Ranh Bay,...mang tới nguồn lợi nhuận tiềm năng vô cùng lớn cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu