Đăng nhập Đăng ký

Tin tức dự án

5 điểm cốt yếu về môi trường sống ở chung cư Mon Bay Hạ Long

23 Tháng 11 Năm 2016 17:14

Môi trường sống tạo lập tính cách của mỗi con người. Môi trường sống hiện đại sẽ khiến con người nơi đó tiếp cận dễ dàng với những công nghệ tân tiến, tư duy nhạy bén. Môi trường sống hòa cùng thiên nhiên lại khiến con người ta được tự do thả hồn vào những suy nghĩ riêng tư, bay bổng và cao xa.

Được khẳng định là một dự án thể hiện sự phát triển vượt bậc về tốc độ đô thị hóa, tăng mức sống của người dân, dự án Hạ Long Central Plaza (tên cũ thường gọi là Mon Bay Hạ Long do được đầu tư bởi HD Mon Holdings) tạo lập môi trường sống lý tưởng để phát triển nhân cách, trí tuệ cho trẻ em; tăng sự sáng tạo, xóa nhòa mệt mỏi cho gia chủ; nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho người già.

Trên mảnh đất bao la 18ha, vào năm 2019 là thời điểm bàn giao trọn vẹn toàn bộ căn hộ cho chủ nhân. Đó cũng là thời điểm “khởi sắc” thực thụ của khu dân cư đầy hấp lực này - nơi tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn. Với mong muốn mang tới cho chủ nhân cuộc sống ngập tràn hạnh phúc, đầy đủ tiện nghi. Mỗi cư dân đều hạnh phúc trong tim và nụ cười nở trên môi qua từng ngày, từng giờ. Đạt được thành công vang dội trên đường đời dài rộng. Chủ đầu tư đã tập trung đánh thẳng vào 5 điểm cốt yếu về môi trường sống.

phòng tập gym

  1. Cộng đồng cư dân

Nhờ vào vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) – nơi tập trung những người giàu có, hiểu biết và tri thức. Chủ nhân nơi đây khẳng định được vị thế của mình, kết giao với những người “tâm đầu ý hợp”.

  1. Khối tiện ích

Bên cạnh khối chung cư Hạ Long Central Plaza, khối biệt thự, khối liền kề… thì khối tiện ích toàn dự án cũng chiếm phần trăm diện tích xây dựng không hề nhỏ. Với 58 tiện ích sống hiện đại, mới mẻ, chủ nhân sẽ tìm kiếm cho riêng mình một nơi để thả hồn theo cơn gió, đam mê với những trò chơi thú vị hay chỉ đơn giản là dành thời gian đi dạo quanh vườn cây nhiệt đới cùng gia đình.

Khối tiện ích

  1. Khối an ninh

Hiểu được vấn đề bảo mật an ninh mang tầm quan trọng rất lớn, chủ đầu tư đã xây dựng, lắp đặt hệ thống an ninh 3 lớp, đảm bảo: “nội bất xuất, ngoại bất nhập”.

  1. Thiết kế không gian toàn dự án

Là trái tim của thành phố Hạ Long, nơi đây ngắm được toàn cảnh thành phố, đặc biệt, ngắm được toàn cảnh vịnh đảo Hạ Long.

  1. Thiết kế không gian căn hộ

Không gian căn hộ chung cư thoáng mát, rộng rãi, sang trọng và hiện đại với tầm view biển đảo 100%.

Tổng quan cảnh sắc

Để xem chi tiết giá bán và mặt bằng chung cư cụ thể, quý khách hàng vào đây.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu