Đăng nhập Đăng ký

Tin tức dự án

Hoàn toàn yên tâm vào hệ thống an ninh ở ICID Complex

28 Tháng 08 Năm 2017 14:48

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng của chung cư ICID Complex chính là hệ thống giám sát an ninh vô cùng chặt chẽ và an toàn. Khi chuyển đến sống tại đây bạn sẽ không cần phải lo đến những việc như mất trộm, mất đồ đạc trong căn hộ…

Đội ngũ an ninh đông và chuyên nghiệp

Chung cư ICID Complex đầu tư xây dựng theo quy hoạch tại khu đất trên 02 công trình tương ứng với 3 tầng hầm nối nhau và 30 tầng nổi được kí hiệu lần lượt CT1, CT2

Một vấn đề đáng được chú ý ở khu chung cư này đó là mặc dù diện tích rộng nhưng vấn đề an ninh tại Chung cư ICID Complex luôn được đảm bảo. Mang đến cho các cư dân trong chung cư một cuộc sống an toàn và yên bình nhất.

Hơn nữa, hệ thống an ninh tiên tiến cùng với những trnag thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp được huấn luyện luôn đảm bảo giờ trực 24/7. Đội ngũ này luôn bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với các chốt gác đầu các tuyến đường.

Hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống thẻ từ dành riêng cho các khu biệt thự, hệ thống vân tay, thẻ cho các khu căn hộ chung cư… nhằm đảm bảo yếu tố an ninh cho toàn khu đô thị. Chung cư ICID Complex còn có hai đội quản lý cho khu căn hộ và khu thương mại. Đây là lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã được đảo tạo bài bản. Ngoài ra ở hầm để xe cũng có đội ngũ an ninh tuần tra theo dõi trực 24h.

Đội ngũ an ninh đông và chuyên nghiệp

Hệ thống camera được bố trí ở nhiều nơi

Camera là thiết bị theo dõi, quan sát hiện đại không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống nhà ở nào. Tại căn hộ ICID cho thuê, camera được bố trí ngay từ khu vực ngoài cổng vào trong thang máy đến các siêu thị, hâm xe, khu vui chơi với đội ngũ theo dõi liên tục nhằm xử lý kịp thời những trường hợp khẩn cấp xảy ra. Không chỉ ở các nơi công cộng mà ngay cả ở trong hệ thống hành lang khu chung cư cũng được lắp camera.

Để đảm bảo an toàn cho cư dân trong những trường hợp nguy hiểm, ICID đã thiết kế hệ thống cầu thang thoát hiểm đủ công suất và đạt tiêu chuẩn: thiết kế kín, có các cánh cửa chống cháy, đủ hệ thống chiếu sáng, thông gió, vách thang cũng phải làm bằng chất liệu chịu lửa, chịu nhiệt tốt. Mặt khác chung cư còn có hệ thống biển báo chỉ dẫn thoát hiểm, hệ thống chiếu sáng khẩn cấp đầy đủ ngay cả khi nguồn điện chính bị ngắt.

Hệ thống camera được bố trí ở nhiều nơi

Chung cư ICID Complex không chỉ mang đến cho bạn một cuộc sống an tâm mà còn mang đến một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Xứng đáng với sự tin tưởng của mọi khách hàng.

Xem ngay bài viết Những thông tin bạn nên biết về dự án chung cư ICID Complex để cập nhật thêm những thông tin tổng quan mà bạn không nên bỏ qua về dự án đang HOT nhất tại Hà Đông.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu