Đăng nhập Đăng ký

Tin tức dự án

Kinh nghiệm chọn mua nhà ở chung cư ICID Complex

28 Tháng 08 Năm 2017 14:38

Thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay, người tiêu dùng là giới trẻ hiện nay thường có thói quen lên “google” tìm kiếm thông tin mình mong muốn, cả việc mua bán cũng vậy, lên “google” đã có đầy đủ thống kê thông tin về mặt hàng mình cần.

Ngay cả bất động sản, nghe có vẻ to nói thẳng ra là việc mua chung cư, chỉ cần gõ tên dự án là hàng chục website giới thiệu, chào bán sẵn sang chờ bạn kick chuột. Tuy nhiên bất động sản là một tài sản lớn đó là theo quan điểm đa số người Việt Nam do đó người mua cần tìm hiểu thật kĩ để có những lựa chọn đúng đắn phù hợp với nhu cầu bản thân và gia đình.

Dự án mới nhất chung cư ICID Complex là dự án mới nhất hiện nay. Đầu tháng 7 tòa nhà chung cư đã đi vào hoàn thiện, chắc hẳn người mua cũng đang băn khoăn lựa chọn 1 căn hộ chung cư ưn g ý trong tòa ICID Complex, trên các trang mạng đã có đầy đủ thông tin của dự án cũng như thiết kế chung cư ICID Complex. Xưa nay người Việt vẫn quan niệm có thờ có thiêng có kiêng có lành và đi mua chung lại càng tin vào điều này.

kinh nghiệm mua nhà

Hiện nay các chung cư thường có tầng 13, cả ở ICID Complex cũng vậy nhưng chủ đầu tư ICID đã chiều lòng khách hàng bằng cách đánh số tránh đi như kiểu gắn số 12A, 12B, như thế sẽ không có tầng 13 nữa điều này làm cho người mua để ở rất dễ lựa chọn chung cư và giá tầng 13 thường sẽ mềm hơn các tầng khác. Trong việc lựa chọn chung cư thì hướng ban công cũng là yếu tố quan tâm hàng đầu. Theo đó hướng đông nam là hướng được nhiều khách ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên không phải căn hộ nào cũng đáp ứng được nhu cầu này. Hơn nữa dù chọn theo hướng cửa ra hay hướng ban công thì cũng đều phải tính để hợp tuổi chủ nhà

Xem thêm bài viết: Những thông tin bạn nên biết về dự án chung cư ICID Complex để có cái nhìn tổng quan về dự án.

ICID Complex

Tuy nhiên, khách hàng cũng không lo vì ở ICID Complex với thiết kế hiện đại, các vật liệu cách tân, cách nhiệt kết hợp cửa chắn song nên các nhược điểm nắng nóng hay gió lạnh đều được khắc phục. Ở ICID Complex thiết kế ban công để các hộ gia đình trồng cây leo chống nắng rất đẹp để xử lý các khuyết điểm của căn hộ. Hay một số khách hàng thường khảo sát khu vực dự án vào các giờ cao điểm để đánh giá và cảm nhận hạ tầng quanh khu vực này, ngoài tình trạng tắc đường thì còn vấn đề ngập úng thế nên việc chung cư ICID Complex ở ngoại thành lại là căn chung cư ưu điểm sáng cho hộ gia đình thời buổi giao thông thuận tiện, tuy xa trung tâm một chút nhưng tình trạng ngập úng hay tắc đường dường như là không có.

Đó là những kinh nghiệm bổ ích cũng như là sự thuận tiện của ICID Complex dành cho bạn.

Trên đây là một vài kinh nghiệm mà nhadatinfo.com chia sẻ, mong rằng có thể giúp các bạn trong việc chọn một căn chung cư ưng ý.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu