Đăng nhập Đăng ký

Tin tức dự án

Lời tự sự của người mua căn hộ Eco Green quận Hoàng Mai

08 Tháng 12 Năm 2016 17:35

Những lời tư vấn của đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiều khi không mang đến sự tin tưởng bằng chính người đã mua căn hộ tại dự án.

Đứng trên quan điểm của người mua nhà, chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích từ chính người đã mua căn hộ Eco Green Tower Quận Hoàng Mai. Nhằm mang tới cảm nhận trực quan nhất, giúp khách hàng đưa ra quyết định mua của chính mình.

Vị trí đẹp, tương lai sẽ còn nhiều sự phát triển lớn mạnh

Nằm tại số 1 Giáp Nhất, quận Hoàng Mai, dự án hứa hẹn về khối cơ sở hạ tầng vững mạnh từ tốc độ phát triển kinh tế khu vực. Nằm ở tâm điểm của những cung đường đẹp ma mị, gần sát hồ điều hòa Linh Đàm nổi tiếng cả thành phố. Người mua nhà lựa chọn căn hộ này để di chuyển đến cơ quan nhanh chóng, đi lại mua đồ cá nhân hàng ngày cũng dễ dàng, đặc biệt, chợ thực phẩm sạch gần đó sẽ đáp ứng tốt nhu cầu ăn uống đảm bảo vệ sinh.

Đất đai ngày càng hạn hẹp, sở hữu một căn hộ với vị trí tốt ngay bây giờ sẽ là cơ sở tiền đề để gia tăng nhận thức, có môi trường tốt để phát triển nhân cách.

Vị trí dự án Eco Green Tower

Mong muốn về cuộc sống độc lập – giản dị và bình yên

Thực chất, con người ta ai cũng đều muốn được tự chủ cuộc sống của chính mình. Chán ngán cảnh thuê nhà trọ hay chỗ ở hiện tại quá chật chội. Chuyển tới một “giang sơn” chỉ có mình và người thân của mình, là điều mà rất nhiều người đang ao ước.

Chắp cánh cho ước mơ đó, khối chung cư Eco Green Tower đã được ra mắt. Là bản vẽ hoàn hảo mà người mua nhà hướng đến, hi vọng vào một cuộc sống độc lập, giản dị và bình yên. Với 28 tầng cao, chủ nhân có thể nhìn toàn cảnh thành phố ban đêm.

Căn hộ mẫu Eco Green Tower

Đầu tư hôm nay để hưởng lợi từ tương lai

Với giá bán chỉ 20-21 triệu/m2 cho một căn hộ mặt đường Giáp Nhất – quận Hoàng Mai, đặc biệt hưởng lợi từ chính sách cho vay mua nhà đến 70% giá trị căn hộ trong 20 năm. Thêm vào đó là chính sách thanh toán linh hoạt làm nhiều đợt.

Người mua nhà rất tâm đắc với mức giá bán này, theo họ, đây là một sự đầu tư chuẩn xác, cho một tương lai vững bền. Chẳng ở đâu có chính sách tốt như vậy, vừa có nhà để sử dụng, mà số tiền bỏ ra cũng rất thấp. Họ cũng có thể cho thuê ngay khi bàn giao dự án, từ đó lại có nguồn tiền đổ về ngay lập tức. Nhất là trong giai đoạn 2017-2018, nguồn cung bất động sản sẽ hạn hẹp lại.

Quý khách hàng quan tâm dự án, vui lòng vào đây để tham khảo thông tin mới nhất về giá bán, cũng như mặt bằng tương ứng.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu