Đăng nhập Đăng ký

Tin tức dự án

Một căn nhà nhỏ xinh thu gọn trong 84,6m2 ICID Complex

28 Tháng 08 Năm 2017 14:53

Thuở nhỏ trước khi ra ngoài thành phố học tập bố mẹ vẫn thường dặn dò nhớ làm việc chăm chỉ sau này mua mấy căn nhà riêng ngoài thành phố đầy đủ tiện nghi mà sống.

Cứ ngẫm tưởng cái suy nghĩ đó là đúng vì có nhà riêng mọi sinh hoạt riêng, không phụ thuộc ai cả. Nhưng sau khi lên thành phố quan điểm đó của bố mẹ như gió thổi mây trôi. Bởi trên đây, sở hữu 1 căn hộ chung cư tuyệt lắm bố mẹ ạ, đó là 1 ngôi nhà thu nhỏ nhưng đầy tiện nghi, không có ngôi nhà thu nhỏ nào lại tuyệt như ở ICID Complex.

Thật vậy, cứ nhắc đến chung cư mọi người lại nghĩ bé nhỏ chật hẹp thiếu tiện nghi, sống với hàng xóm khó tính phức tạp hay an ninh không đảm bảo. Tất cả vấn đề đó chưa là gì khi lại nghe nói sống trong 84,6m2 chia ra 3 phòng ngủ, ở quê hay nhà riêng cả trăm mét vuông mà vẫn chưa đáp ứng đủ thế mà giờ đây chỉ 84,6m2 một hộ gia đình có thể sống được.

căn phỏng nhỏ ICID Complex 84.6 m2

Bằng cách bố trí kiến trúc khoa học, chủ đầu tư dự án ICID Complex đã thiết kế một cách rất hợp lý để người ở có thể sống thoải mái nhất, chỉ 84,6m2 thôi nhưng ngôi nhà đó lại rất đầy đủ tiện nghi gồm 3 phòng cơ bản: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp chỉ riêng phòng ngủ thôi đã có 3 phòng rồi.

Trong căn chung cư đầy đủ tiện nghi ấy chủ đầu tư thiết kế vô cùng rõ ràng hợp lý các khu vực, đó thật sự là một mặt phẳng của ngôi nhà thu nhỏ. Khi bàn giao lại chung cư cho chủ gia đình chủ đầu tư để bạn tự thiết kế riêng cho ngôi nhà thu nhỏ của chính mình hoặc chủ đầu tư sẽ giúp thi công thiết kế.

Bằng cách bố trí kiến trúc khoa học

Với diện tích có 3 phòng chính ngoài ra còn có 2 nhà vệ sinh và 1 ban công, các hộ gia đình sẽ tự mua nội thất trang trí phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ theo không gian có sẵn. Đó chính là mấu chốt tạo nên sự hấp dẫn ở ICID Complex căn nhà thu nhỏ trong căn hộ 84,6 m2 sẽ không làm bạn thất vọng, ở đó sẽ thành sự thuận tiện của bạn trong thời gian dài. Ngoài ra, vấn đề an ninh xung quanh nhà bạn cũng được đảm bảo, mọi người thường nghĩ cứ có cổng hay cài chốt khóa sẽ an toàn nhưng điều đó hoàn toàn không phải với căn hộ ICID Complex sự an toàn là cả hệ thống tòa nhà hay khu vựa bạn lựa chọn.

Ước mơ một căn nhà nhỏ xinh nhưng lại thuận tiện cho nhu cầu đi lại hay vô cùng hợp lý cho hầu bao của bạn mà vẫn đủ tiện nghi như một căn nhà riêng thì chung cư ICID Complex đã đáp ứng được đầy đủ vướng mắc và biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Đừng có qua bài viết Những thông tin bạn nên biết về dự án chung cư ICID Complex để có thêm thông tin và cái nhìn tổng quan về dự án. Ghé thăm nhadatinfo.com mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất về dự án ICID Complex.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu