Đăng nhập Đăng ký

Tin tức dự án

Mua ngay căn hộ đã hoàn thiện tại chung cư Cửa Tiền Home

01 Tháng 12 Năm 2016 17:11

Đứng giữa 2 sự lựa chọn khi mua một căn hộ, một bên là khối căn hộ chưa hoàn thiện, đang trong quá trình xây dựng, một bên là khối căn hộ đã hoàn thiện.

Quý khách hàng sẽ lựa chọn bên nào?

Đến 90% khách hàng Việt sẽ lựa chọn các căn hộ đã hoàn thiện, thành hình. Đơn giản là vì họ có thể “Mắt thấy, tay sờ” vào một nơi mà họ bỏ tiền ra. Một nơi mà họ sẽ chuyển đến ở trong tương lai.

Dự án chung cư Cửa Tiền Home

Đặc biệt, các căn hộ đã hoàn thiện, không chỉ khiến cho chủ nhân tiết kiệm được thời gian, chuyển đến ở ngay, mà còn khiến cho họ có thể nhìn nhận được tiềm năng phát triển, những điều cần phải thay đổi của chính căn hộ, để từ đó gửi yêu cầu sang cho bên ban quản lý tòa nhà.

Nghĩa là, với những căn hộ đã hoàn thiện, vừa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và cả công sức bỏ ra.

Chính vì vậy khối dự án Cửa Tiền Home đang được nhiều cư dân chọn lựa làm nơi tổ chức đón giao thừa, chào mừng năm mới 2017.

Một năm nữa lại trôi qua với biêt bao dự định, lo toan, tính toán. Và ngôi nhà như một minh chứng sắt đá cho sự trưởng thành, độc lập của gia chủ.

Một nơi thực sự để chủ nhà làm chủ cuộc đời mình.

khu đô thị Cửa Tiền

Vậy, tại chung cư Cửa Tiền Home có gì tốt để giúp gia chủ phát triển bản thân?

Đó là một nơi có đầy đủ tiện ích cho cuộc sống hiện đại – nơi trung tâm thành phố Vinh, Nghệ An. Do đó, chủ nhân cũng phải là một người hiện đại.

Căn hộ tại dự án có thiết kế tối ưu, theo phong cách Singapore, tạo cho bất cứ ai đến với nơi đây, đều cảm thấy gần gũi, thư giãn, như đi nghỉ dưỡng tại một khách sạn cao cấp.

Với tầm view Sông Tiền tuyệt đẹp, chủ nhân sẽ được thả hồn “đi mây – về gió” đến khắp nơi. Nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Vinh vào mỗi buổi sáng sớm, hay lúc màn đêm buông xuống vùng đất linh thiêng này.

khối tiện ích tại Cửa Tiền Home

Dễ dàng, thuận lợi để di chuyển đến các địa điểm, cơ quan hành chính sự nghiệp. Đặc biệt, thể hiện rõ giá trị xứng tầm của nơi trung tâm – thông thương hay mua bán cũng thuận tiện cho chủ nhân hơn.

Ngoài ra, khối chung cư này cũng rất xứng đáng để đầu tư, bởi lẽ, với mức chi trả ban đầu chỉ khoảng 100 triệu, thì cho thuê lại, bán lại, hay đơn giản chỉ là để ở. Chủ nhân vẫn là người được lãi.

Vì vậy, qua bài viết trên, quý khách hàng có thể vào đây, để xem thông tin chi tiết về giá bán, mặt bằng, liên hệ trực tiếp với người bán nhà.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu