Đăng nhập Đăng ký

Tin tức dự án

Mua nhà ở chung cư ICID Complex chọn tầng nào là tốt nhất?

28 Tháng 08 Năm 2017 14:30

Hiện nay, nhiều hộ gia đình có xu hướng mua chung cư thay vì mua nhà để ở. Tại sao lại như vậy? Chung cư cao tầng có lợi ích như thế nào mà người dùng lại thay đổi thói quen truyền thống như thế.

Ở bài viết Những thông tin bạn nên biết về dự án chung cư ICID Complex chúng ta đã cùng tìm hiểu các thông tin tổng quan của dự án. Trong bài viết này chủ đầu tư ICID Complex sẽ điểm qua một số giải pháp phong thủy những người đáng có nhu cầu mua chung cư có thêm sự lựa chọn cũng như giải thích tại sao họ lại chọn chung cư thay vì nhà riêng.

Lựa chọn tầng cao thì sao?

Có thể nói trong chung cư hiện nay không còn là sự bất tiện mà đó là sự thuận tiện vô cùng, nhưng người dùng sẽ lựa chọn tầng nào cho sự thuận tiện của mình. Tổng thể một căn chung cư chúng ta đều thấy nếu lựa chọn những căn ở trên cao nhất tòa nhà thì việc nhìn xuống thành phố nơi bạn sinh sống vô cùng đẹp đẽ, nếu buổi sáng thức dậy qua ô cửa sổ bé nhỏ bạn có thể nhìn mặt trời mọc hay toàn cảnh bên dưới, ở tầng cao nhất bạn cũng sẽ không bị vướng các tòa cao tầng khác che khuất tầm nhìn, đây đúng là vị trí đẹp cho những ai sống 1 mình hay thích thưởng thức thành phố.

Lựa chọn tầng thấp thì thế nào?

Nếu bạn chọn tầng thấp trong chung cư ICID Complex thì sẽ thuận tiện cho việc đi lại hơn việc bạn chờ thang máy quá lâu để đi làm buổi sáng cũng không còn, hay các hộ gia đình thường có bố mẹ lên ở cũng không lo vấn đề sức khỏe đi lại, và cũng có 1 vài người nghĩ nếu ở tầng thấp sẽ không lo vấn đề xảy ra hỏa hoạn, nhưng cũng không lo vì chung cư ICID Complex đã đảm bảo tuyệt đối vấn đề an toàn cho gia đính bạn rồi.

Lựa chọn tầng chung cư

Tầng trung có ổn với bạn?

  • Mỗi vị trí tầng lại có những tiện ích riêng, có những khách hàng lại nghĩ không cao quá cũng không thấp quá thế sẽ lựa chọn những vị trí chung cư ở tần trung. Khi lựa chọn những chung cư ở tầng trung hay tầng giữa sẽ tránh được không khí ô nhiễm hay vấn đề đợi quá lâu thang máy, việc lựa chọn chung cư tầng giữa cũng giúp gia đình bạn có thể nhìn thành phố cùng khá thuận tiện.
  • Chung cư ICID Complex: dù bạn muốn lựa chọn tần trên cao hay những tầng vị trí thấp, ICID đều đáp ứng được nhu cầu của bạn, sự thuận tiện ở độ cao vị trí các tầng hay an toàn chất lượng cho gia đình bạn. Mỗi 1 vị trí sẽ đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái khác nhau nhưng gia đình có người già sẽ thường lựa chọn tầng thấp, các hộ gia đình trẻ sẽ thích tầng cao.

Lựa chọn tầng chung cư nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Tại ICID Complex, luôn hội tụ đầy đủ ưu điểm tốt hỗ trợ cho lựa chọn của gia đình bạn.

Đồng hành cùng nhadatinfo.com mỗi ngày để đón đọc những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu