Đăng nhập Đăng ký

Tin tức dự án

Nhà phố Merita Khang Điền có gì hấp dẫn người mua nhà quận 9?

15 Tháng 12 Năm 2016 17:20

Xuất hiện một cách thầm lặng nơi mặt tiền đường Liên Phường – nơi cách đây 3 năm là khu heo hút, ít người qua lại. “Đùng một cái” dự án Tháp Mười Merita Khang Điền xuất hiện, nằm chễm chệ giữa hàng loạt dự án “siêu phẩm” làm rạng rỡ khu vực trung tâm Quận 9.

Tiền cũng chỉ là một công cụ trao đổi, khi sử dụng tiền để mua một căn nhà, chứng tỏ căn nhà đó mang lại nhiều thứ có ích cho người mua.

Được giới chuyên gia đánh giá cao, nhà phố Merita Khang Điền được “khuyên nên mua” trong năm 2016. Vậy lý do gì làm căn cứ chứng tỏ sức hấp dẫn của dự án này so với các dự án khác trên thị trường?.

Biệt thự Nhà phố Merita Khang Điền

Vị trí thu hút

Từ dự án, chủ nhân kết nối trực tiếp đến các cơ quan hành chính sự nghiệp quan trọng, những địa điểm danh lam thắng cảnh, chợ và siêu thị tiện lợi, các trung tâm giải trí… điều này đã tạo nên tiềm năng về vị trí của dự án. Đặc biệt, vào thời điểm hiện tại, khi bên cạnh dự án có hàng loạt “siêu phẩm” mới được hình thành của các chủ đầu tư có tiếng như: Him Lam, Novaland, Keppel Land, Vingroup,… và Khang Điền cũng là một chủ đầu tư tầm cỡ trong số đó. Những dự án kế cận Merita Khang Điền như: Lakeview city, Park Riverside… có mức giá nhỉnh hơn, mà xét về vị trí còn nhiều điểm kém cạnh dự án này.

Vị trí Nhà phố Merita Khang Điền

Quy hoạch thoáng

Dự án được thiết kế với 4 block căn hộ A, B, C, D, 1 công viên vui chơi, 1 siêu thị mini mart, 1 phòng tập gym, 1 bể bơi nội khu, 1 khu trường học trong tổng thể quy hoạch với diện tích đạt 3ha.

Cụ thể: 2 block A và B có các căn diện tích 100m2, nằm tại mặt tiền đường Liên Phường. Block C có các căn diện tích 102m2, block D có các căn diện tích 90m2. Mỗi căn đó có mức giá như thế nào? Mặt bằng ra sao? Mời quý khách vào đây để xem chi tiết.

Quy hoạch Nhà phố Merita Khang Điền

Thiết kế căn hộ đa chức năng

Các căn hộ được chủ đầu tư bố trí hợp lý với không gian xanh tự nhiên ùa vào từng ngóc ngách trong mỗi căn phòng. Chủ nhân cũng có thể yêu cầu đơn vị thiết kế thi công theo cá tính của mình. Đặc biệt, chuỗi tiện ích nội khu dự án khá đầy đủ đã đáp ứng toàn vẹn nhu cầu của chủ nhân.

Ngoài ra, kế bên dự án là rất nhiều trung tâm thương mại lớn (như: Big C, Aeon mall), các ngân hàng (VCB, BIDV…) và khu vui chơi giải trí (golf, rạp chiếu film…) gần đó sẽ là nơi chủ nhân luôn cần trong cuộc sống.

Chính bởi những lý lẽ đầy hấp lực đó, người mua nhà đặt mua căn hộ tại dự án này rất đông đảo.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu