Đăng nhập Đăng ký

Tin tức dự án

“Ông lớn” đằng sau Sunshine Center là ai?

13 Tháng 09 Năm 2017 14:41

Hiện nay, khi nhắc đến một loạt dự án bất động sản cao cấp chắc hẳn cái tên Sunshine Group không còn xa lạ gì nữa. Tại thời điểm này thì dự án Sunshine Center của tập đoàn này đang được mong đợi sẽ là một siêu phẩm bất động sản mới. Bài viết sẽ giúp chúng ta tìm hiểu kĩ hơn về “ông lớn” đứng sau dự án tầm cỡ này.

Một tập đoàn với tiềm lực kinh tế mạnh và sự đầu tư rõ ràng

Tập đoàn Sunshine Group là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề, hoạt động trải rất rộng các mảng: đầu tư, xây dựng, thương mại, dịch vụ, giáo dục, có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. Tập đoàn sở hữu hệ thống đơn vị thành viên bao gồm nhiều tên tuổi lớn như công ty CP xây dựng IDG Việt Nam, công ty CP Tập đoàn Sunshine, công ty CP Sao Ánh Dương, công ty CP ADG Holdings, công ty CP đầu tư xây dựng Phú Thượng... Tuy chỉ mới gia nhập giới bất động sản của Việt Nam chưa lâu nhưng Sunshine Group đã chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm của các doanh nghiệp bất động sản khác. Với tiềm lực kinh tế mạnh cùng sự định hướng đầu tư rõ ràng, xác định được nhu cầu của khách hàng, tập đoàn đang dần định hình cho mình một chỗ đứng vững chắc trong ngành cũng như trong lòng tin của khách hàng.

Một tập đoàn với tiềm lực kinh tế mạnh và sự đầu tư rõ ràng

Nổi bật với những thiết kế sang trọng và hiện đại

Là một đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phát triển, xây dựng các công trình dân dụng cao cấp, các dự án của Sunshine Group đều có thiết kế hiện đại sang trọng, độc đáo trong kiến trúc và xây dựng, bảo đảm chất lượng cuộc sống cao nhất cho cư dân. Hàng loạt các dự án của tập đoàn đều nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng như: Sunshine Riverside (quận Tây Hồ), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Palace (quận Hoàng Mai), Sunshine Boulevard (Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân). Và sắp tới đây dự án Sunshine Center sẽ được ra mắt hứa hẹn sẽ gây sốt trong giới bất động sản Hà Nội với vị trí đắc địa trên đường Phạm Hùng, tiện ích dịch vụ đi kèm đẳng cấp và hiện đại.

Nổi bật với những thiết kế sang trọng và hiện đại

Môi trường sống xanh

Ngoài những thiết kế hiện đại và tiện nghi, đảm bảo chất lượng trong thi công xây dựng, tỉ mỉ trong thiết kế và lựa chọn vật liệu hoàn thiện cao cấp, Sunshine Group còn đặc biệt quan tâm đến môi trường thiên nhiên trong và xung quanh dự án, để mỗi bất động sản của Sunshine Group khi đưa vào sử dụng đều đạt được sự đẳng cấp, tinh tế thông qua từng chi tiết, hài hòa với thiên nhiên, mang đến 1 cuộc sống trong lành.

Với uy tín và những gì mà Sunshine Group đã làm được thì dự án Sunshine Center xứng đáng được mong chờ và kì vọng sẽ tạo nên điểm nhấn mới trong giới bất động sản.

Hãy luôn đồng hành cùng nhadatinfo.com với để cập nhật những tin tức mới nhất và nhanh nhất về thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu