Đăng nhập Đăng ký

Tin dự án

Tiềm năng của thị trường mua bán nhà riêng Bình Dương trong năm 2019?

  31/07/2019 - 04:20

Bình Dương là một trong những thành phố vệ tinh của Hồ Chí Minh nhận được nhiều sự quan tâm của những người có kinh nghiệm cũng như các chủ đầu tư.

Thị trường mua bán nhà riêng Bình Dương 2019?

Trong những năm về trước, tỉnh Bình Dương là một trong số ít khu vực được đánh giá là vệ tinh tiềm năng nhất của thành phố Hồ Chí Minh, có khả năng mang đến lợi nhuận cao nhất cho khách hàng, chủ đầu tư. 

Thị trường mua bán nhà riêng Bình Dương 2019?

Thị trường mua bán nhà riêng Bình Dương 2019?

 

Tuy nhiên, trong khoảng 1 - 2 năm trở lại đây, thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và mua bán nhà riêng Bình Dương nói riêng đã có dấu hiệu chững lại và giảm tốc. Nguyên do là vì sự phát triển “như vũ bão” của thị trường Bình Dương, nguồn cung nhiều hơn cầu. Đặc biệt, trong khi các địa phương vệ tinh khác của thành phố Hồ Chí Minh như Long An, Đồng Nai,...đều có sự xuất hiện của các dự án mới như KingBay (Nhơn Trạch), dự án Biên Hòa New City, Long Hưng,...thì Bình Dương hầu như không hề có thêm sự xuất hiện của bất cứ dự án mới nào.

 

Nhiều người cho rằng, năm 2019 là một năm mà thị trường mua bán nhà riêng Bình Dương...ảm đạm và không hề có dấu hiệu khởi sắc. Vậy còn đối với các chuyên gia bất động sản, họ nhìn nhận như thế nào về vấn đề này?

 

Theo các chuyên gia bất động sản, trong năm nay, Bình Dương sẽ có những bước tiến nhất định so với năm ngoái, mặc dù không có khả năng trở lại thời kỳ “đỉnh cao” ban đầu, nhưng hứa hẹn vẫn có những bước tiến.

Tiềm năng phát triển của thị trường mua bán nhà riêng Bình Dương 2019

Tiềm năng phát triển của thị trường mua bán nhà riêng Bình Dương 2019

 

Trên thực tế, quỹ đất hiện tại của tỉnh Bình Dương còn khá rộng lớn với mức giá rẻ, thu hút được lượng lớn khách hàng chủ yếu là công nhân, người dân đang làm việc và sinh sống trong hoặc gần các khu công nghiệp lớn trên địa bàn của tỉnh. Tuy nhiên, bởi vì công nhân sở hữu mức lương chưa thật sự cao, nên khả năng mua chung cư của họ ở Bình Dương cũng khá thấp. 

 

Theo báo cáo mới nhất của Phú Đông Group và Him Lam Land, hơn 90% khách hàng đầu tư vào dự án của họ đến từ thành phố Hồ Chí Minh, trong khi người dân ở Bình Dương lại có thái độ...thờ ơ hơn hẳn.

Tiềm năng phát triển của thị trường mua bán nhà riêng Bình Dương 2019

Chủ tịch hiệp hội bất động sản tỉnh Bình Dương - ông Trần Khắc Thạch dự đoán, để có thể mang đến sự bùng nổ của thị trường bất động sản Bình Dương, cần phải có sự bùng nổ của các doanh nghiệp bên ngoài. Ngoài ra cũng cần có sự xuất hiện của các dự án mới, đáp ứng được nhu cầu của người dùng một cách chính xác nhất, từ đó mới có thể đem lại sự đột phá cho thị trường.

 

Hiện tại, trong khi thị trường đầu tư đất nền, mua bán căn hộ chung cư Bình Dương trong tình trạng khá...im ắng thì mua bán nhà riêng Bình Dương lại có sự phát triển, nổi trội hơn. Nhu cầu mua nhà riêng để ở và đầu tư tại Bình Dương không hề có dấu hiệu giảm xuống, nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng. Đồng thời, với tầm nhìn dài hạn, không khó để nhận ra những dấu hiệu khởi sắc của thị trường bất động sản Bình Dương, vì vậy nếu có thể, đầu tư mua bán nhà riêng Bình Dương trong năm 2019 sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan.


>>> Cho thuê nhà nguyên căn ở Quy Nhơn HOT nhất 2019 <<<


 

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu