Đăng nhập Đăng ký

Bán đất nền huyệt mộ tại dự án Phúc An Viên Long An

Vị trí:
Bán đất nền dự án tại Đường 838 - Huyện Đức Huệ - Long An
Giá: 40 TỷDiện tích: 5 m²
In bài này Lưu tin

Mô tả chi tiết

Giới thiệu dự án Phúc An Viên Long An
Nghĩa trang Phúc An Viên Long An là một trong những nghĩa trang hiện đại và đẹp nhất tại tỉnh Long An. Với không gian rộng lớn và được thiết kế theo phong cách hiện đại, nghĩa trang này là nơi an nghỉ cuối cùng lý tưởng cho người thân của mỗi gia đình. Dự án nghĩa trang Phúc An Viên Long An được xây dựng với lối phong thủy và ý nghĩa vẹn tròn đạo hiếu, gia tộc phồn thịnh. Tên gọi mỗi đầu phân khu dự án hợp lại có ý nghĩa sâu sắc trọn nghĩa là “Đức Lưu Quang-Nhật Tiến Vinh Hoa-Gia Đường Hưng Thịnh”. Các cung đường mang tên những loài hoa như Nguyệt Quế, Ngọc Lan, Thiên Lý, Linh Lan… kết hợp với hồ Trúc Bạch, Trúc Lâm, Trúc Thủy tạo nên một tổng thể tâm lịn vĩnh hằng.

Nghĩa trang Phúc An Viên Long An được quản lý chuyên nghiệp và có đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo. Nơi đây có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bảo đảm an toàn và tiện nghi cho quá trình mai táng và thăm viếng.
Tổng thể dự án bao gồm: Nhà tang lễ, Nhà lưu tro cốt, Văn phòng kinh doanh, xưởng chế tác mộ, Công viên cây xanh, mặt nước…
Bên cạnh đó các nền mộ gồm:
+ Khu mộ gia tộc
+Khu mộ đôi
+Khu mộ đơn
+Khu mộ cải táng
Pháp lý, thời hạn sử dụng: Nghĩa Trang Công Viên Phúc An Viên -Long An được nhà nước phê duyệt thời hạn sư dụng lâu dài, vĩnh viễn ổn định, không lo di dời.
Thanh toán 1 lần cho tất cả các dịch vụ: chăm sóc, thắp hương, vệ sinh mộ hằng ngày, công viên cây xanh và cảnh quan luôn được sạch đẹp.
Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên làm việc theo sát tâm nguyện của khách hàng, ân cần chu đáo từng chi tiết.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ mai táng, nghĩa trang Phúc An Viên Long An còn cung cấp các dịch vụ bảo quản chăm sóc và duy trì mộ phần, lưu tro cốt, thực hiện nghi thức tang lễ…, tạo điều kiện cho người thân có thể thăm viếng và tưởng nhớ đến người đã khuất một cách thoải mái và an tâm.

Với không gian yên bình, xanh mát và được chăm sóc tốt, nghĩa trang Phúc An Viên Long An là nơi lý tưởng để tìm kiếm sự bình yên và tìm thấy niềm an ủi trong việc tưởng nhớ người thân đã mất.
Phòng kinh doanh; 0909105111
Email: [email protected]
Website: https://phucanvienlongan.com/
Bản đồ

Thông tin chi tiết

Mã tin14713582
Hướng ban côngKXĐ
Đường vào1 m
Mặt tiền3 m
Ngày đăng tin10/07/2024
Ngày hết hạn10/10/2024

Thông tin liên hệ

Tên liên lạcNguyễn Hoàng Dũng
Địa chỉ48 Nguyễn Huy Tự
Điện thoại0909105111
Di động0909105111

Thông tin chi tiết

Mã tin14713582
Hướng ban côngKXĐ
Đường vào1 m
Mặt tiền3 m
Ngày đăng tin10/07/2024
Ngày hết hạn10/10/2024

Thông tin liên hệ

Tên liên lạcNguyễn Hoàng Dũng
Địa chỉ48 Nguyễn Huy Tự
Điện thoại0909105111
Di động0909105111
Email
Các tin rao cùng khu vực
Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Bán đất nền dự án theo Xã tại huyện Đức Huệ
Liên kết nổi bật
Tin đã lưu