Đăng nhập Đăng ký
Tin tức dự án
07/04/2022

Đất thổ canh là gì? Thời gian sử dụng đất thổ canh là bao nhiêu?

Đất thổ canh là gì? Làm sao để chuyển đổi đất thổ canh sang thổ cư? Thời gian sử dụng đất thổ canh trong bao nhiêu năm? Hồ sơ thủ tục, phí chuyển đổi ra sao? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những vấn đề này.
04/04/2022

Cưỡng chế thu hồi đất và quy trình cưỡng chế thu hồi đất như thế nào?

Quy trình cưỡng chế thu hồi đất, một số nguyên tắc, quy định về cưỡng chế đất đai mới nhất trong năm 2022 ra sao? Bài viết dưới đây của Nhadatinfo.com sẽ giúp bạn giải đáp một cách chi tiết nhất về những thắc mắc này.
22/03/2022

Thủ tục sang tên sổ đỏ 2022 bao gồm những bước nào?

Sang tên Sổ đỏ là một thủ tục phải thực hiện khi bạn chuyển nhượng, tặng cho nhà đất. Việc chuyển nhượng, tặng cho nhà đất sẽ chỉ có hiệu lực khi đăng ký biến động và phải được cơ quan đăng ký đất đai ghi vào sổ địa chính.
17/03/2022

Mua nhà chung cư có được cấp sổ đỏ không?

Trong bối cảnh đô thị hóa mạnh mẽ tại các thành phố lớn hiện nay, đặc biệt là thủ đô Hà Nội và TP. HCM thì quỹ đất đang ngày càng thu hẹp. Chung cư đã trở thành giải pháp tối ưu nhất dành cho người dân, giúp họ giải quyết bài toán nhà ở, bên cạnh đó còn xây dựng diện mạo đô thị mới ngày càng văn ...
21/02/2022

Tìm hiểu: Phí môi giới nhà đất 2022 bao nhiêu?

Phí môi giới nhà đất luôn được những người tham gia vào quá trình mua bán bất động sản quan tâm. Vậy khoản chi phí dịch vụ này là gì? Phí môi giới nhà đất 2022 bao nhiêu? Hãy cùng xhungs tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
14/02/2022

Sinh khí là gì? Vật phẩm phong thủy nào mang sinh khí tốt

Sinh khí chính là trạng thái sinh sôi, khởi nguồn cho những điều tốt đẹp. Hướng nhà sinh khí sẽ mang đến nguồn vượng khí dồi dào, trạng thái cát lợi, hanh thông, cùng với đó là cuộc sống tốt đẹp cho gia chủ và các thành viên trong nhà đó.
17/01/2022

Định nghĩa về phân lô bán nền là gì?

Nếu bạn tìm hiểu về BĐS thì chắc chắn sẽ thấy thuật ngữ "phân lô bán nền" được nhắc đến liên tục. Tuy nhiên, định nghĩa thật sự Phân lô bán nền là gì, thì nhiều người vẫn chưa nắm rõ. Và việc phân lô có phải thực hiện theo quy định gì hay không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ...
26/04/2021

Sở hữu nhà riêng với gói vay mua nhà trả góp Vietcombank

Chúng ta có nhiều nơi để đi nhưng lại chỉ có một chốn để quay về - đó là gia đình, nơi đó có những người thân yêu luôn chờ đợi và bên ta suốt quãng đường cuộc đời. Ước mơ sở hữu nhà riêng là ước mơ muôn thuở, nó cũng là khát khao mang lại cho gia đình niềm hạnh phúc trọn vẹn.
Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu