Đăng nhập Đăng ký

Phong thủy

Hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983 mang lại vượng khí cho cả gia đình

  31/07/2019 - 04:36

Việc xây nhà hợp hướng góp phần mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Hãy cùng Nhadatinfo tìm hiểu hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983 nhé.

Thông tin tổng quan về tuổi Quý Hợi

Trước khi có thể xác định được hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983, việc nắm được những thông tin cần thiết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn.

 

Gia chủ Quý Hợi sinh năm 1983, có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Đại Hải Thủy, có nghĩa là nước biển lớn. 

Thông tin tổng quan về tuổi Quý Hợi

Thông tin tổng quan về tuổi Quý Hợi

 

Trong 6 nạp âm của mệnh Thủy, duy chỉ có Đại Hải Thủy là nước biển, nên không khó để nhận ra sự mênh mông, vô bờ bến của những người sở hữu nạp âm này. Quý Hợi thường là những người thích làm những công việc có quy mô, tầm vóc lớn. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, họ luôn là những người sẵn sàng chi ra khoản tiền lớn để có thể mang đến kết quả chất lượng tốt nhất cho chính bản thân mình.

 

Họ luôn là những người yêu thích cuộc sống tự do và phóng khoáng. Việc bắt họ sống trong môi trường chật hẹp, giới hạn, bó buộc chính là một cơn “ác mộng”. Quý Hợi luôn đòi hỏi sự đổi mới, sáng tạo trong cuộc sống thường ngày của bản thân. Chính vì thế, họ cũng yêu thích sự xê dịch, yêu thích những cuộc đi chơi xa hoặc du lịch.

 

Hành Thủy chủ yếu là về trí tuệ, nên Quý Hợi rất thông minh và linh hoạt. Đối với họ, không có gì là không thể. 

hướng nhà tuổi quý hợi chuẩn phong thủy

Chọn được hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi mang đến vượng khí cho bản thân gia chủ

 

Quý Hợi có can Quý thuộc hành Thủy, chi Hợi cũng thuộc hành Thủy, can chi tương hợp với nhau và với mệnh cách nên tạo nên một thể gốc ngọn đồng đều, mạnh khỏe, báo hiệu một thế hệ tài giỏi, xuất chúng, đem lại những giá trị to lớn cho cộng đồng.

 

Tuy nhiên, can Quý có hóa lộc tại Phá quân, hóa quyền tại cự môn, hóa khoa tại thái âm, hóa kỵ tại tham lang và quý thủy thuộc âm thủy. Vì vậy, bản thân gia chủ khi muốn phát triển cần phải có sự sáng tạo, thoát được sự trầm lắng của biển cả, thế thì mới có thể đem lại sự thành công cho chính bản thân.

 

Nam Quý Hợi có quẻ mệnh là Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh, trong khi nữ Quý Hợi có quẻ mệnh là Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Bởi vì quẻ mệnh khác nhau nên hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983 cũng có sự khác biệt nhất định.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam hợp hướng nào?

Để có thể trả lời câu hỏi tuổi Quý Hợi 1983 nam hợp hướng nào, cần phải dựa trên những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị của bản thân. Đây là những hướng được đánh giá là sở hữu nguồn dương khí tốt, phù hợp để làm hướng chính của ngôi nhà hoặc những khu vực dương khí như phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc, phòng thờ,...

 • Hướng Tây Bắc - thiên y: nhận được sự che chở, gặp được thiên thời, đem lại sự may mắn cho bản thân và cả gia đình. Mang đến nguồn sức khỏe dồi dào, không phải lo lắng về bệnh tật, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.

 • Hướng Đông Bắc - phục vị: nhận được sự giúp đỡ từ người khác, được quý nhân phù trợ, củng cố sức mạnh tinh thần của bản thân, gặp được nhiều sự may mắn trong thi cử.

 • Hướng Tây - diên niên: cuộc sống ổn định, bền vững, không bị xui xẻo quấy phá, củng cố các mối quan hệ, đặc biệt là trong gia đình.

 • Hướng Tây Nam - sinh khí: đem lại phúc lộc vẹn toàn, mang lại sự thành công, may mắn, giàu sang tới cho bản thân gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam hợp hướng nào?

Tuổi Quý Hợi 1983 nam hợp hướng nào?

 

Đồng thời, gia chủ Quý Hợi nam không nên xây nhà theo những hướng dưới đây để có thể đảm bảo nguồn vượng khí một cách tối đa cho chính bản thân:

 • Hướng Bắc - Ngũ Quỷ: thường xuyên gặp phải tai họa, con cái không vâng lời, thường xuyên phá hoại, cuộc sống suy bại.

 • Hướng Đông - Lục Sát: có sát khí trong nhà, gây rạn nứt các mối quan hệ trong gia đình, vướng phải kiện tụng.

 • Hướng Nam - Họa Hại: gia chủ vướng phải bệnh tật, bất hòa, gặp phải thị phi.

 • Hướng Đông Nam - Tuyệt Mệnh: điềm chết chóc, gia chủ dễ gặp phải thị phi, gia đạo giảm sút.

 

Như vậy, gia chủ Quý Hợi xây nhà hướng nam, hướng đông nam, hướng bắc hoặc hướng đông sẽ khiến cho vượng khí của ngôi nhà bị giảm sút, cuộc sống của gia chủ gặp khó khăn.

 

Thay vào đó, các hướng bắc, đông, nam và đông nam phù hợp với những khu vực nhiều khí âm như phòng kho, nhà vệ sinh, chuồng gia súc hơn.

 

Xem thêm bài viết: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi chuẩn phong thủy?

Tuổi Quý Hợi 1983 nữ hợp hướng nào?

Những hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi nữ 1983:

 • Hướng Tây Nam - thiên y: nhận được sự che chở, gặp được thiên thời, đem lại sự may mắn cho bản thân và cả gia đình. Mang đến nguồn sức khỏe dồi dào, không phải lo lắng về bệnh tật, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.

 • Hướng Tây - phục vị: nhận được sự giúp đỡ từ người khác, được quý nhân phù trợ, củng cố sức mạnh tinh thần của bản thân, gặp được nhiều sự may mắn trong thi cử.

 • Hướng Đông Bắc - diên niên: cuộc sống ổn định, bền vững, không bị xui xẻo quấy phá, củng cố các mối quan hệ, đặc biệt là trong gia đình.

 • Hướng Tây Bắc - sinh khí: đem lại phúc lộc vẹn toàn, mang lại sự thành công, may mắn, giàu sang tới cho bản thân gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Tuổi Quý Hợi 1983 nữ hợp hướng nào?

Tuổi Quý Hợi 1983 nữ hợp hướng nào?

 

Đồng thời, gia chủ Quý Hợi nữ không nên xây nhà theo những hướng dưới đây để có thể đảm bảo nguồn vượng khí một cách tối đa cho chính bản thân:

 • Hướng Nam - Ngũ Quỷ: thường xuyên gặp phải tai họa, con cái không vâng lời, thường xuyên phá hoại, cuộc sống suy bại.

 • Hướng Đông Nam - Lục Sát: có sát khí trong nhà, gây rạn nứt các mối quan hệ trong gia đình, vướng phải kiện tụng.

 • Hướng Bắc - Họa Hại: gia chủ vướng phải bệnh tật, bất hòa, gặp phải thị phi.

 • Hướng Đông - Tuyệt Mệnh: điềm chết chóc, gia chủ dễ gặp phải thị phi, gia đạo giảm sút.

 

Như vậy, không khó để nhận ra, dù là nam hay nữ, tuổi Quý Hợi làm nhà hướng nam, tuổi Quý Hợi nhà hướng bắc hoặc Quý Hợi xây nhà hướng đông nam đều không tốt, mang lại âm khí cho chính bản thân gia chủ.

 

Trong trường hợp gia chủ sở hữu hướng nhà không hợp tuổi, có thể tham khảo cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Quý Hợi 1983, từ đó có thể mang đến nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

 

Như vậy, qua bài viết này, Nhadatinfo hy vọng người đọc biết cách xác định hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983 chuẩn phong thủy nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu