Đăng nhập Đăng ký

Phong thủy

Hướng nhà tuổi Ất Sửu chuẩn phong thủy mang lại vượng khí cho cả gia đình

  01/08/2019 - 02:33

Việc xác định được hướng nhà tuổi Ất Sửu chuẩn phong thủy hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống thành công, thịnh vượng với nguồn vượng khí dồi dào tối đa.

Vậy, cùng Nhadatinfo đọc bài viết dưới đây để có thể xác định được hướng nhà tuổi Ất Sửu chuẩn phong thủy nhất nhé.

Thông tin tổng quan về tuổi Ất Sửu

Trước khi có thể tìm được hướng nhà tuổi Ất Sửu chuẩn phong thủy nhất, việc nắm được một số thông tin tổng quan về tuổi này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn. Gia chủ Ất Sửu sinh năm 1985, có ngũ hành thuộc mệnh Kim, nạp âm là Hải Trung Kim, có nghĩa là vàng dưới biển. Thông thường, những người sở hữu nạp âm này sống khá nội tâm, hiếm khi chia sẻ bản thân với người khác, và mọi người xung quanh cũng không dễ để có thể hiểu được suy nghĩ cũng như nội tâm của họ. 

Thông tin tổng quan về tuổi Ất Sửu

Thông tin tổng quan về tuổi Ất Sửu

 

Mệnh Kim có bản chất là sự ngưng tụ, nhưng lại chìm sâu trong đáy biển, khiến cho thế giới của Ất Sửu có sự tách biệt nhất định so với những người khác. Trong thực tế, họ là những người yêu thích sự mềm mỏng, nhẹ nhàng, không muốn vướng vào sự thị phi trong cuộc sống.

 

Ất Sửu có can Ất thuộc hành Mộc (âm), và chi Sửu thuộc hành Thổ (âm). Bởi vì Thiên can khắc Địa chi nên gia chủ Ất Sửu trong cuộc sống thường ngày không nhận được quá nhiều may mắn, họ cần phải có sự cố gắng, gặp phải vất vả mới có thể nhận được sự thành công nhất định trong cuộc sống.

 

Nhìn chung, gia chủ Ất Sửu thường có cảm giác bản thân nhỏ bé, tựa như thanh kim loại bị đại dương rộng lớn bao bọc, dẫn đến việc tính cách của họ cũng khá...tùy biến, linh hoạt theo từng hoàn cảnh cụ thể. Đồng thời, họ cũng có cái tôi cá nhân, muốn tự khẳng định bản thân mình.

 

Đồng thời, với cầm tinh con trâu trong bản thân, Ất Sửu là những người rất cần cù, chịu khó. Một khi đã đặt ra mục tiêu, học sẽ cố gắng để có thể đạt được kết quả tốt nhất, thậm chí còn cố gắng gấp 2 3 lần so với những người khác.trong khi mọi người dành thời gian nghỉ ngơi thì họ vẫn chăm chỉ làm việc, vì vậy họ thường nhận được thành công sớm hơn so với những người khác. Tuy nhiên, cuộc đời Ất Sửu cũng có thể gặp nhiều sự biến động, ảnh hưởng tới bản thân mình. Vì vậy, việc xác định được hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu rất quan trọng, giúp bản thân gia chủ và các thành viên trong gia đình giảm thiểu biến cố, sự xui xẻo gặp phải một cách tối đa.

Gia chủ Ất Sửu 1985 nên xây nhà hướng nào?

Gia chủ Ất Sửu nam có quẻ mệnh là Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh, trong khi gia chủ Ất Sửu nữ có quẻ mệnh là Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh. Bởi vì quẻ mệnh khác nhau nên hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu nữ 1985 và hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu nam 1985 cũng có sự khác biệt nhất định.

Gia chủ Ất Sửu 1985 nên xây nhà hướng nào?

Gia chủ Ất Sửu 1985 nên xây nhà hướng nào?

 

Hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu nam 1985:

 • Hướng Tây Bắc - Phục Vị: nhận được sự giúp đỡ của người khác, củng cố được sức mạnh tinh thần của bản thân, gặp may mắn trong việc thi cử, đem lại sự tiến bộ.

 • Hướng Đông Bắc - Thiên Y: gặp thiên thời, nhận được sự che chở, cải thiện các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là trong gia đình, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo, cả nhà hạnh phúc.

 • Hướng Tây - Sinh Khí: mang lại phúc lộc vẹn toàn, là hướng sở hữu nhiều vượng khí nhất, mang lại thành công, danh vọng, tiền tài cho gia chủ, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn.

 • Hướng Tây Nam - Diên Niên: mọi việc ổn định, tránh được xui xẻo, cuộc sống gặp được nhiều may mắn.

 

Như vậy, nam Ất Sửu 1985 nên làm nhà theo các hướng tây bắc, đông bắc, tây nam và hướng tây. Ngoài làm hướng nhà, gia chủ có thể áp dụng các hướng để làm phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ để có thể đem lại vượng khí tối đa cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

 

Đồng thời, gia chủ Ất Sửu nam không nên làm nhà theo những hướng dưới đây:

 • Hướng Bắc - Lục Sát: mang sát khí vào trong ngôi nhà, rạn nứt các mối quan hệ xung quanh, gia đình không hòa thuận, vợ chồng cãi nhau, con cái phá hoại.

 • Hướng Đông - Ngũ Quỷ: gặp phải tai họa, thường bị tiểu nhân quấy phá, gặp xui xẻo, vướng phải những vấn đề vụn vặt trong cuộc sống.

 • Hướng Nam - Tuyệt Mệnh: tượng trưng cho sự chết chóc, thất thoát tài sản, mất việc làm (có thể phá sản), gặp nguy hiểm đến tính mạng hoặc phải chứng kiến sự chết chóc xung quanh.

 • Hướng Đông Nam - Họa Hại: vướng vào cãi vã, kiện tụng, tranh chấp không cần thiết, dễ gặp phải bất trắc không đáng có trong cuộc sống thường ngày.

 

Các hướng bắc, đông, nam và hướng đông nam được liệt kê trên đây không phù hợp để làm hướng chính của ngôi nhà gia chủ Ất Sửu nam, thay vào đó, đây là những hướng phù hợp để xây dựng nhà vệ sinh, nhà kho, chuồng gia súc,..hoặc những khu vực mang khí âm để có thể áp chế được.

Tuổi ất sửu nên làm nhà hướng nào

Nam Ất Sửu 1985 nên làm nhà theo các hướng tây bắc, đông bắc, tây nam và hướng tây

 

Hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu nữ 1985:

 • Hướng Nam - Phục Vị: nhận được sự giúp đỡ của người khác, củng cố được sức mạnh tinh thần của bản thân, gặp may mắn trong việc thi cử, đem lại sự tiến bộ.

 • Hướng Đông Nam - Thiên Y: gặp thiên thời, nhận được sự che chở, cải thiện các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là trong gia đình, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo, cả nhà hạnh phúc.

 • Hướng Đông - Sinh Khí: mang lại phúc lộc vẹn toàn, là hướng sở hữu nhiều vượng khí nhất, mang lại thành công, danh vọng, tiền tài cho gia chủ, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn.

 • Hướng Bắc - Diên Niên: mọi việc ổn định, tránh được xui xẻo, cuộc sống gặp được nhiều may mắn.

 

Như vậy, nữ Ất Sửu 1985 nên làm nhà theo các hướng lần lượt là hướng nam, hướng đông, hướng bắc và hướng đông nam. Ngoài làm hướng nhà, gia chủ có thể áp dụng các hướng để làm phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ để có thể đem lại vượng khí tối đa cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985 chuẩn phong thủy

Nữ Ất Sửu 1985 nên làm nhà theo các hướng lần lượt là hướng nam, hướng đông, hướng bắc và hướng đông nam

 

Đồng thời, gia chủ Ất Sửu nữ không nên làm nhà theo những hướng dưới đây:

 • Hướng Tây Nam - Lục Sát: mang sát khí vào trong ngôi nhà, rạn nứt các mối quan hệ xung quanh, gia đình không hòa thuận, vợ chồng cãi nhau, con cái phá hoại.

 • Hướng Tây - Ngũ Quỷ: gặp phải tai họa, thường bị tiểu nhân quấy phá, gặp xui xẻo, vướng phải những vấn đề vụn vặt trong cuộc sống.

 • Hướng Tây Bắc - Tuyệt Mệnh: tượng trưng cho sự chết chóc, thất thoát tài sản, mất việc làm (có thể phá sản), gặp nguy hiểm đến tính mạng hoặc phải chứng kiến sự chết chóc xung quanh.

 • Hướng Đông Bắc - Họa Hại: vướng vào cãi vã, kiện tụng, tranh chấp không cần thiết, dễ gặp phải bất trắc không đáng có trong cuộc sống thường ngày.

 

Các hướng tây nam, hướng tây, hướng tây bắc và hướng đông bắc được liệt kê trên đây không phù hợp để làm hướng chính của ngôi nhà gia chủ Ất Sửu nam, thay vào đó, đây là những hướng phù hợp để xây dựng nhà vệ sinh, nhà kho, chuồng gia súc,..hoặc những khu vực mang khí âm để có thể áp chế được.

 

Xem thêm: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi chuẩn phong thủy?

 

Như vậy, qua bài viết này, Nhadatinfo hy vọng người đọc nhanh chóng xác định được hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu 1985 chuẩn phong thủy, từ đó có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu