Đăng nhập Đăng ký

Phong thủy

Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 chuẩn phong thủy mang lại vượng khí cho cả gia đình

  02/08/2019 - 02:01

Việc xác định được hướng nhà chuẩn phong thủy sẽ góp phần mang lại vượng khí cho bản thân gia chủ, giúp cuộc sống “thuận buồm xuôi gió” hơn.

Vì vậy, cùng đọc qua bài viết dưới đây để có thể xác định được hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 một cách chi tiết và chính xác nhất nhé.

Thông tin tổng quan về gia chủ Tân Dậu

Gia chủ Tân Dậu sinh năm 1981, có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Thạch Lựu Mộc. Trong từ điển Hán Việt, “thạch lựu” có nghĩa là cây lựu đá, một giống lưu có khả năng sinh tồn rất cao, tồn tại được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, còn “mộc” có nghĩa là gỗ. Như vậy, Thạch Lựu Mộc có nghĩa là gỗ cây lựu đá.

 

Những người sở hữu nạp âm Thạch Lựu Mộc có tính cách đa dạng, đôi khi sẽ có những yếu tố mâu thuẫn với nhau, từ đó tạo nên sức hút riêng cho chính bản thân họ. Thuộc hành Mộc chủ yếu về sự ôn hòa, điềm tĩnh, Tân Dậu luôn là những người sở hữu trái tim ấm áp, luôn chia sẻ, cảm thông với người khác. Họ còn là những người yêu cái thiện, sẵn sàng che chở cho người khác.

Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 chuẩn phong thủy

Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 chuẩn phong thủy

 

Tuy nhiên, nạp âm Thạch Lựu - cây lựu đá với khả năng sinh trưởng và phát triển trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, khiến tính cách của Tân Dậu 1981 có phần cứng rắn và khí chất hơn. Có thể nói, Tân Dậu là những người sở hữu vẻ ngoài hiền lành, chất phác nhưng lại có ý chí kiên cường, nghị lực và sự cứng rắn mà người khác khó có thể sánh bằng.

 

Hơn nữa, trong những tài liệu phong thủy xưa có ghi lại, Thạch Lựu Mộc là những người đa tài, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật. Họ rất chăm chỉ và giàu chí tiến thủ, không ngừng cố gắng trong cuộc sống.

Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu nam mạng 1981

Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981

 

Tân Dậu có can Tân thuộc hành Kim (âm) và chi Dậu cũng thuộc hành Kim (âm). Can chi tương hòa, nên cuộc sống của gia chủ khá êm đềm, không gặp quá nhiều biến cố khó khăn. Tuổi Dậu được đánh giá là những người hiền lành nhưng ham vui, dễ dàng hòa đồng với người khác. Tuy nhiên cần cẩn thận kẻo bị sai Thổ Tú chiếu mạng, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn của gia chủ cũng như gây rắc rối trong việc gia đình, tình cảm, đem đến những khó khăn không đáng có. Vì thế, việc xác định được hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 chuẩn phong thủy là điều vô cùng cần thiết.

 

Nam Tân Dậu có quẻ mệnh là Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh, trong khi nữ Tân Dậu có quẻ mệnh là Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Bởi vì quẻ mệnh khác nhau nên hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 cũng có sự khác biệt nhất định.

Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu nam mạng 1981

Xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu nam mạng:

 • Hướng Bắc - Phục Vị: nhận được sự giúp đỡ của người khác, cuộc sống vui vẻ, dễ dàng đạt được thành công, không gặp nhiều sóng gió, củng cố được ý chí của bản thân.

 • Hướng Đông - Thiên Y: chủ yếu về sức khỏe, bảo đảm sức khỏe của chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

 • Hướng Nam - Diên Niên: mọi sự ổn định, các thành viên hòa thuận với nhau, cải thiện mối quan hệ của bản thân gia chủ.

 • Hướng Đông Nam - Sinh Khí: mang lại phúc lộc vẹn toàn, gia chủ thành công trong công việc, cuộc sống và sự nghiệp.

tân dậu nam mạng nên xây nhà hướng nào

 

Đồng thời, gia chủ nam mạng Tân Dậu không nên làm nhà theo những hướng dưới đây:

 • Hướng Tây Bắc - Lục Sát: có nhiều sát khí, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, xui xẻo, dễ vướng phải thị phi.

 • Hướng Đông Bắc - Ngũ Quỷ: bị tiểu nhân quấy phá, thất thoát tài sản.

 • Hướng Tây - Họa Hại: dễ gặp phải thất bại trong công việc, cuộc sống, xui xẻo.

 • Hướng Tây Nam - Tuyệt Mệnh: thường xuyên bị mắc phải bệnh tật ốm đau, tính mạng nguy hiểm hoặc những kiến việc chết chóc xung quanh.

Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu nữ mạng 1981

Xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu nữ mạng:

 • Hướng Đông Bắc - Phục Vị: nhận được sự giúp đỡ của người khác, cuộc sống vui vẻ, dễ dàng đạt được thành công, không gặp nhiều sóng gió, củng cố được ý chí của bản thân.

 • Hướng Tây Bắc - Thiên Y: chủ yếu về sức khỏe, bảo đảm sức khỏe của chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

 • Hướng Tây - Diên Niên: mọi sự ổn định, các thành viên hòa thuận với nhau, cải thiện mối quan hệ của bản thân gia chủ.

 • Hướng Tây Nam - Sinh Khí: mang lại phúc lộc vẹn toàn, gia chủ thành công trong công việc, cuộc sống và sự nghiệp.

Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu nữ mạng 1981

Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu nữ mạng 1981

 

Đồng thời, gia chủ nam mạng Tân Dậu không nên làm nhà theo những hướng dưới đây:

 • Hướng Đông - Lục Sát: có nhiều sát khí, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, xui xẻo, dễ vướng phải thị phi.

 • Hướng Bắc - Ngũ Quỷ: bị tiểu nhân quấy phá, thất thoát tài sản.

 • Hướng Nam - Họa Hại: dễ gặp phải thất bại trong công việc, cuộc sống, xui xẻo.

 • Hướng Đông Nam - Tuyệt Mệnh: thường xuyên bị mắc phải bệnh tật ốm đau, tính mạng nguy hiểm hoặc những kiến việc chết chóc xung quanh.

 

Gia chủ lưu ý, nên chọn hướng nhà tuổi Tân Dậu là những hướng Thiên Y, Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị, là những hướng chủ về dương khí, cải thiện vượng khí cho chính bản thân gia chủ. Ngoài hướng nhà, gia chủ có thể áp dụng các hướng Thiên Y, Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị làm hướng phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ,...

 

Đồng thời, gia chủ nên tránh xây nhà theo những hướng Lục Sát, họa Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, bởi đây đều là những hướng xấu, chủ về âm khí, nếu xây nhà theo những hướng này sẽ khiến cho cuộc sống của cả gia đình thường xuyên gặp phải khó khăn, xui xẻo, chết chóc. Các hướng Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mệnh phù hợp để gia chủ Tân Dậu làm hướng chuồng gia súc, nhà vệ sinh hoặc nhà kho.

Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 chuẩn phong thủy mang lại vượng khí cho cả gia đình

 

Trong trường hợp “chẳng may” bạn đang sở hữu một ngôi nhà có hướng không hợp với tuổi Tân Dậu, thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng, bởi vì hiện nay có rất nhiều cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi phù hợp mà bạn có thể tham khảo.

 

Xem thêm bài viết: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi bạn không thể bỏ qua?

 

Như vậy, qua bài viết này, Nhadatinfo hy vọng người đọc biết cách xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 chuẩn phong thủy nhất, từ đó có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu