Đăng nhập Đăng ký
Tin tức dự án
08/12/2016

Lời tự sự của người mua căn hộ Eco Green quận Hoàng Mai

Những lời tư vấn của đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiều khi không mang đến sự tin tưởng bằng chính người đã mua căn hộ tại dự án.
01/12/2016

Mua ngay căn hộ đã hoàn thiện tại chung cư Cửa Tiền Home

Đứng giữa 2 sự lựa chọn khi mua một căn hộ, một bên là khối căn hộ chưa hoàn thiện, đang trong quá trình xây dựng, một bên là khối căn hộ đã hoàn thiện.
23/11/2016

5 điểm cốt yếu về môi trường sống ở chung cư Mon Bay Hạ Long

Môi trường sống tạo lập tính cách của mỗi con người. Môi trường sống hiện đại sẽ khiến con người nơi đó tiếp cận dễ dàng với những công nghệ tân tiến, tư duy nhạy bén. Môi trường sống hòa cùng thiên nhiên lại khiến con người ta được tự do thả hồn vào những suy nghĩ riêng tư, bay bổng và cao xa.
18/11/2016

Với 6 tiện ích, biệt thự Hạ Long Central Plaza được cho điểm 10

Bạn có muốn sống tại nơi có đầy đủ tiện nghi, tiện ích? Bạn sẽ chẳng phải chạy xe đi xa, mọi thứ ngay trong tầm với?
04/11/2016

Tập trung vào chất lượng: Hoàng Cầu Skyline đẹp không tì vết

Nếu xét riêng về các điều kiện như diện tích, số lượng phòng ngủ, tiện ích, thì có thể nói rằng Hoàng Cầu Skyline chẳng có gì nổi bật. Nhưng tại sao lại nói rằng dự án đẹp lộng lẫy và chẳng ai dám chê bai?
02/11/2016

Cấu trúc thiết kế khác biệt ở chung cư Sunshine Riverside

“Người sạch sẽ gọn gàng hay không, cứ nhìn vào nhà vệ sinh là biết!” – nhiều người tâm niệm, một căn hộ đẹp, là căn hộ có nhà vệ sinh phải thật đẹp và hiện đại, đó cũng là tiêu chuẩn để đánh giá gia chủ có phải là người sống khoa học hay không.
28/10/2016

Kể về dự án Sunshine Garden – nơi an nhiên và trường tồn thực thụ

Ai cũng khao khát được có một ngôi nhà của riêng mình, được chờ tới giờ cơm tối bên những người thân thương, ngủ vùi trong vòng tay ấm áp của ai đó. Cuối tuần tung tăng dạo chơi nơi công viên lộng gió sạch, đẹp, an ninh hay “bung lụa” ở những shop thời trang cao cấp.
26/10/2016

Căn Penthouse lộng lẫy dành cho giới giàu ở Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Với vị trí nằm trên đỉnh tòa tháp Sunshine Center, nơi có những khu vườn thượng uyển thơ mộng trên không và bể bơi chân mây hoàng gia. Chủ nhân dễ dàng phóng tầm mắt nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Hà Nội về đêm và đón bình minh sáng sớm.
Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu