Đăng nhập Đăng ký
Tin tức dự án
24/01/2017

Chung cư Eco Lake View và những điều bí ẩn

Được biết có một dự án nằm tại số 32 Đại Từ, có chiều cao 30 tầng, nhìn được toàn cảnh hồ Linh Đàm lung linh diệu vợi về đêm.
18/01/2017

Chính sách bán hàng và cho vay mua nhà ở CT2 Yên Nghĩa

Là một dự án hoành tráng, của chủ đầu tư uy tín từ Bộ tư lệnh thủ đô Hà Nội, số lượng khách hàng quan tâm – tìm hiểu dự án này là rất lớn, đặc biệt là cộng đồng cư dân có mong muốn sống tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông.
11/01/2017

Ancora số 3 Lương Yên: căn hộ “béo bở” view sông Hồng

Sảnh nhạc nước kết hợp với hệ thống bơm cao áp, cung đường cây xanh bao quanh dự án kết hợp với giếng trời sâu thăm thẳm, đặc biệt, hệ thống đường đa tầng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam đã tạo lập bầu không khí khoáng đạt tuyệt đối, tôn vinh giá trị “Ruby” của dự án này.
28/12/2016

Thông tin cần biết trước khi mua căn hộ Housinco Grand Tower

Nhiều khách hàng mua nhà ít quan tâm đến thông tin dự án, họ dễ dàng đặt cọc một số tiền lớn để sau khi nhận nhà họ lại không ưng ý, nhanh chóng bán đi hoặc trách móc chủ đầu tư.
22/12/2016

Căn hộ Him Lam Phú An, không mua chỉ có tiếc!

Chủ đầu tư Him Lam tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp, với mức giá khiêm tốn từ 1.5 tỷ đồng/căn. Thanh toán 45% (700 triệu) nhận nhà ngay, dự án đã đủ hấp dẫn để quý khách hàng chọn mua hay chưa?
15/12/2016

Nhà phố Merita Khang Điền có gì hấp dẫn người mua nhà quận 9?

Xuất hiện một cách thầm lặng nơi mặt tiền đường Liên Phường – nơi cách đây 3 năm là khu heo hút, ít người qua lại. “Đùng một cái” dự án Tháp Mười Merita Khang Điền xuất hiện, nằm chễm chệ giữa hàng loạt dự án “siêu phẩm” làm rạng rỡ khu vực trung tâm Quận 9.
08/12/2016

Lời tự sự của người mua căn hộ Eco Green quận Hoàng Mai

Những lời tư vấn của đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiều khi không mang đến sự tin tưởng bằng chính người đã mua căn hộ tại dự án.
01/12/2016

Mua ngay căn hộ đã hoàn thiện tại chung cư Cửa Tiền Home

Đứng giữa 2 sự lựa chọn khi mua một căn hộ, một bên là khối căn hộ chưa hoàn thiện, đang trong quá trình xây dựng, một bên là khối căn hộ đã hoàn thiện.
Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu