Đăng nhập Đăng ký
Tin tức dự án
22/12/2016

Căn hộ Him Lam Phú An, không mua chỉ có tiếc!

Chủ đầu tư Him Lam tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp, với mức giá khiêm tốn từ 1.5 tỷ đồng/căn. Thanh toán 45% (700 triệu) nhận nhà ngay, dự án đã đủ hấp dẫn để quý khách hàng chọn mua hay chưa?
15/12/2016

Nhà phố Merita Khang Điền có gì hấp dẫn người mua nhà quận 9?

Xuất hiện một cách thầm lặng nơi mặt tiền đường Liên Phường – nơi cách đây 3 năm là khu heo hút, ít người qua lại. “Đùng một cái” dự án Tháp Mười Merita Khang Điền xuất hiện, nằm chễm chệ giữa hàng loạt dự án “siêu phẩm” làm rạng rỡ khu vực trung tâm Quận 9.
08/12/2016

Lời tự sự của người mua căn hộ Eco Green quận Hoàng Mai

Những lời tư vấn của đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiều khi không mang đến sự tin tưởng bằng chính người đã mua căn hộ tại dự án.
01/12/2016

Mua ngay căn hộ đã hoàn thiện tại chung cư Cửa Tiền Home

Đứng giữa 2 sự lựa chọn khi mua một căn hộ, một bên là khối căn hộ chưa hoàn thiện, đang trong quá trình xây dựng, một bên là khối căn hộ đã hoàn thiện.
23/11/2016

5 điểm cốt yếu về môi trường sống ở chung cư Mon Bay Hạ Long

Môi trường sống tạo lập tính cách của mỗi con người. Môi trường sống hiện đại sẽ khiến con người nơi đó tiếp cận dễ dàng với những công nghệ tân tiến, tư duy nhạy bén. Môi trường sống hòa cùng thiên nhiên lại khiến con người ta được tự do thả hồn vào những suy nghĩ riêng tư, bay bổng và cao xa.
18/11/2016

Với 6 tiện ích, biệt thự Hạ Long Central Plaza được cho điểm 10

Bạn có muốn sống tại nơi có đầy đủ tiện nghi, tiện ích? Bạn sẽ chẳng phải chạy xe đi xa, mọi thứ ngay trong tầm với?
04/11/2016

Tập trung vào chất lượng: Hoàng Cầu Skyline đẹp không tì vết

Nếu xét riêng về các điều kiện như diện tích, số lượng phòng ngủ, tiện ích, thì có thể nói rằng Hoàng Cầu Skyline chẳng có gì nổi bật. Nhưng tại sao lại nói rằng dự án đẹp lộng lẫy và chẳng ai dám chê bai?
02/11/2016

Cấu trúc thiết kế khác biệt ở chung cư Sunshine Riverside

“Người sạch sẽ gọn gàng hay không, cứ nhìn vào nhà vệ sinh là biết!” – nhiều người tâm niệm, một căn hộ đẹp, là căn hộ có nhà vệ sinh phải thật đẹp và hiện đại, đó cũng là tiêu chuẩn để đánh giá gia chủ có phải là người sống khoa học hay không.
Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu