Đăng nhập Đăng ký
Tin tức dự án
05/04/2018

Giá nhà đất liệu có tăng khi Nhà Bè lên quận

Giá nhà đất tại 3 huyện ngoại ô Sài Gòn đang được quy hoạch thành quận đã có dấu hiệu tăng suốt năm 2016, và liệu đến năm 2018 thì giá nhà đất tại Nhà Bè có dấu hiệu tiếp tục đi lên hay không.
03/04/2018

Sức hút mạnh mẽ từ khu dân cư gia phú Bình Chánh

Bình Chánh tuy không nằm trong vùng sầm uất của thành phố nhưng gần đây thị trường bất động sản không ngừng nóng lên với hàng loạt các dự án chung cư căn hộ được xây dựng. Nổi bật hơn hết là khu dân cư gia phú Bình Chánh thổi làn gió mới vào thị trường đầu tư.
02/04/2018

Bán nhà ở quận 6 theo kiểu chung cư

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi người một sở thích riêng, rất nhiều người chỉ thích ở nhà riêng vì tiện lợi thoải mái, nhà của mình thích làm gì cũng được nhưng có những người lại thích ở chung cư hơn vì dịch vụ tiện ích người chủ đầu tư đem lại, họ thích tất cả đều được qua dịch vụ, như thế ...
29/03/2018

Mua nhà Bình Chánh – mảnh đất vàng để kinh doanh

Bình Chánh là vùng ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, giáp với Long An có rất nhiều khu công nghiệp vì vậy thu hút một số lượng các nhà đầu tư cũng như người dân đến mua nhà. Cho dù dùng với mục đích đầu tư kinh doanh hay để ở thì nơi đây cũng là địa điểm lí tưởng cho mọi người.
27/03/2018

2 yếu tố không thể xem nhẹ khi mua bán nhà Quận 12

Mua nhà thì dễ nhưng làm thế nào để mua được nhà ưng ý và giá cả ưu đãi nhất thì lại là việc khác? Bạn đừng nghĩ là cứ mua nhiệt tình thì bạn sẽ được giảm giá hay thế khác mà bạn cần phải lưu tâm 2 điều sau.
27/03/2018

Kinh nghiệm vàng mua bán nhà Quận 12

Bạn là người chuyên nghiệp về bất động sản hay người mới gia nhập thị trường này? Dù bạn thuộc loại nào thì bạn cũng cần có cho mình king nghiệm đắt giá để lựa chọn cho mình ngôi hà giá tốt nhất, hời nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.
27/03/2018

Hấp dẫn với nhà pha trộn nhiều màu sắn tại Quận 12

Bạn là một người có cá tính mạnh thích những sự mới lạ mạo hiểm thì nhà đa màu sắc không còn gì hợp hơn với bạn. Với những màu sắc được kết hợp với nhau sự giao thoa giữa các tông màu sẽ đem lại hiệu ứng nhà bạn một cách đầy thú vị.
27/03/2018

Ngôi nhà xanh dương siêu đáng yêu tại Quận 12

Bạn đã từng muốn thử sức bản thân tự trang trí ngôi nhà thân yêu theo ý thích mình? Nhà Quận 12 sẽ đáp ứng cho bạn thỏa sức trang trí cùng với những mẫu tuyệt đẹp. Với những tín đồ yêu màu xanh biển cả thì không thể bỏ qua cách trang trí dưới đây.
Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu