Đăng nhập Đăng ký

Phong thủy

Nhâm Thân hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Nhâm Thân chuẩn phong thủy?

  08/08/2019 - 10:05

Việc xác định được hướng nhà Nhâm Thân chuẩn phong thủy sẽ mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

 

Vì vậy, cùng Nhadatinfo đọc bài viết dưới đây để có thể trả lời câu hỏi “Tuổi Nhâm Thân xây nhà hướng nào” một cách chi tiết và chính xác nhất nhé.

Thông tin tổng quan về gia chủ Nhâm Thân

Gia chủ Nhâm Thân sinh năm 1992, có ngũ hành thuộc mệnh Kim, nạp âm Kiếm Phong Kim, có nghĩa là kim loại ở đầu mũi kiếm. Trong 6 nạp âm của mệnh Kim, thì Kiếm Phong Kim mang lại sự sắc bén nhất, như một vũ khí sẵn sàng chiến đấu. Với đặc tính của mệnh Kim là sự cứng rắn, quyết đoán và lạnh lùng, không lấy làm lạ khi Nhâm Thân được đánh giá là một trong những người có nguyên tắc sống nghiêm nghị, nghiêm khắc và dứt khoát. Đối với những người trong lần đầu tiên tiếp xúc với họ, ấn tượng dễ nhận thấy nhất chính là sự lạnh lùng (đôi khi hơi khó gần), thậm chí là cứng nhắc, độc đoán.

Thông tin tổng quan về gia chủ Nhâm Thân

Thông tin tổng quan về gia chủ Nhâm Thân

 

Với cầm tinh con khỉ, gia chủ Nhâm Thân được đánh giá luôn luôn có tính sáng tạo trong quá trình làm việc, đem lại nhiều ý tưởng độc đáo, mới mẻ, từ đó giúp gia chủ đạt được thành công trong công việc, cuộc sống. 

 

Xem thêm bài viết: Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim mang lại tài lộc

 

Họ là những người yêu thích cuộc sống tự lập, làm chủ cuộc sống của chính mình. Đôi khi, bạn sẽ thấy họ khá hài hước và vui vẻ, nhưng phần lớn vẫn là nghiêm túc, “lạnh như băng”, đặc biệt là trong công việc. Với hoài bão lớn, mong muốn khẳng định được cái tôi của bản thân, việc xác định được hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 có vai trò rất lớn trong việc đem đến sự thịnh vượng, thành công.


>>> Cho thuê kho nhỏ TPHCM <<<


Sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Để có thể trả lời câu hỏi Nhâm Thân hợp hướng nào, cần phải dựa vào cung, can, chi, mệnh của mọi người. Nam Nhâm Thân có quẻ mệnh là Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh, còn nữ Nhâm Thân 1992 có quẻ mệnh là Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Bởi vì quẻ mệnh khác nhau nên hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 cũng có sự khác biệt. 

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng?

Hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng được xác định dựa trên những hướng dương khí của bản thân gia chủ: Sinh khí, Diên niên, Thiên y và Phục vị, lần lượt là các hướng:

 • Hướng Tây Bắc - Thiên y: gặp được thiên thời, được che chở, mang lại sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không, mang đến lợi lộc trong đường con cái, con cháu nhận được phúc đức tổ tiên để lại.

 • Hướng Đông Bắc - Phục vị: nhận được sự giúp đỡ, cuộc sống ổn định, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

 • Hướng Tây - Diên Niên: mọi việc ổn định, cải thiện mối quan hệ xung quanh cuộc sống của gia chủ, mang đến cuộc sống an khang, thịnh vượng.

 • Hướng Tây Nam - Sinh khí: mang đến sự phúc lộc vẹn toàn, dễ dàng gặt được thịnh vượng, thành công, đem lại nguồn tài lộc, sự nghiệp rạng rỡ.

Sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Sinh năm 1992 hợp hướng nào?

 

Như vậy, hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng lần lượt là các hướng tây bắc, đông bắc, hướng tây hoặc hướng tây nam. Ngoài hướng nhà, bản thân gia chủ có thể áp dụng các hướng dưới đây để xây những khu vực nhiều khí dương trong ngôi nhà như phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách,....

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng?

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng lần lượt là các hướng tây bắc, đông bắc, hướng tây hoặc hướng tây nam

 

Đồng thời, bản thân gia chủ Nhâm Thân nam mạng không nên xây nhà theo một trong những hướng dưới đây:

 • Hướng Bắc - Ngũ quỷ: bị tiểu nhân quấy phá, cuộc sống gặp xui xẻo, khó khăn.

 • Hướng Đông - Lục Sát: trong nhà nhiều sát khí, có thể bị tai nạn hoặc gặp rắc rối không đáng có về tình cảm, rạn nứt các mối quan hệ.

 • Hướng Nam - Họa hại: nhà có hung khí, trong cuộc sống thường xuyên gặp phải thất bại, xui xẻo.

 • Hướng Đông Nam - Tuyệt mệnh: phá sản, gia chủ gặp tai họa chết người hoặc phải chứng kiến sự chết chóc xung quanh mình.

 

Như vậy, các hướng bắc, đông, nam và đông nam không phù hợp để làm hướng nhà. Thay vào đó, các hướng này nên xây dựng những khu vực mang khí âm trong căn nhà như phòng vệ sinh, nhà kho, chuồng gia súc,...để có thể áp chế được.

 

Xem thêm bài viết: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi chuẩn phong thủy?

Nữ Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào?

Hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng được xác định dựa trên những hướng dương khí của bản thân gia chủ: Sinh khí, Diên niên, Thiên y và Phục vị, lần lượt là các hướng:

 • Hướng Tây Nam - Thiên y: gặp được thiên thời, được che chở, mang lại sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không, mang đến lợi lộc trong đường con cái, con cháu nhận được phúc đức tổ tiên để lại.

 • Hướng Tây - Phục vị: nhận được sự giúp đỡ, cuộc sống ổn định, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

 • Hướng Đông Bắc - Diên Niên: mọi việc ổn định, cải thiện mối quan hệ xung quanh cuộc sống của gia chủ, mang đến cuộc sống an khang, thịnh vượng.

 • Hướng Tây Bắc - Sinh khí: mang đến sự phúc lộc vẹn toàn, dễ dàng gặt được thịnh vượng, thành công, đem lại nguồn tài lộc, sự nghiệp rạng rỡ.

Nữ Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào?

Nữ Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào?

 

Như vậy, hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng lần lượt là các hướng tây bắc, đông bắc, hướng tây hoặc hướng tây nam. Ngoài hướng nhà, bản thân gia chủ có thể áp dụng các hướng dưới đây để xây những khu vực nhiều khí dương trong ngôi nhà như phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách,....

Hướng nhà tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng lần lượt là các hướng tây bắc, đông bắc, hướng tây hoặc hướng tây nam

 

Đồng thời, bản thân gia chủ Nhâm Thân nữ mạng không nên xây nhà theo một trong những hướng dưới đây:

 • Hướng Nam - Ngũ quỷ: bị tiểu nhân quấy phá, cuộc sống gặp xui xẻo, khó khăn.

 • Hướng Đông Nam - Lục Sát: trong nhà nhiều sát khí, có thể bị tai nạn hoặc gặp rắc rối không đáng có về tình cảm, rạn nứt các mối quan hệ.

 • Hướng Bắc - Họa hại: nhà có hung khí, trong cuộc sống thường xuyên gặp phải thất bại, xui xẻo.

 • Hướng Đông - Tuyệt mệnh: phá sản, gia chủ gặp tai họa chết người hoặc phải chứng kiến sự chết chóc xung quanh mình.

 

Như vậy, các hướng bắc, đông, nam và đông nam không phù hợp để làm hướng nhà. Thay vào đó, các hướng này nên xây dựng những khu vực mang khí âm trong căn nhà như phòng vệ sinh, nhà kho, chuồng gia súc,...để có thể áp chế được.

 

Xem thêm bài viết: Hướng nhà tuổi Tân Mùi chuẩn phong thủy mang lại vượng khí cho gia đình

 

Như vậy, qua bài viết này, Nhadatinfo hy vọng người đọc có thể trả lời câu hỏi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào, từ đó có thể xác định được hướng nhà một cách chi tiết và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

 


>>> Mặt bằng cho thuê Gò Vấp mới nhất <<<


 

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu