Đăng nhập Đăng ký

Phong thủy

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào? Xem hướng làm nhà tuổi Đinh Mão 1987

  07/08/2019 - 09:23

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào là một trong những câu hỏi quan trọng bậc nhất mà gia chủ cần phải trả lời được trước khi làm nhà. Xác định được hướng làm nhà tuổi Đinh Mão không chỉ mang lại vượng khí tối đa cho bản thân, mà còn có thể đem đến sự thành công cho cả gia đình.

Vậy, hãy cùng Nhadatinfo tìm hiểu hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 chuẩn phong thủy nhất nhé.

Thông tin tổng quan về tuổi Đinh Mão

Gia chủ Đinh Mão sinh năm 1987, có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nạp âm là Lư Trung Hỏa, có nghĩa là lửa trong lò. Theo các chuyên gia phong thủy, những người có ngũ hành thuộc mệnh hỏa đa phần đều sở hữu nguồn năng lượng căng tràn, nhiệt huyết, không bao giờ mệt mỏi. Đồng thời, với đặc tính của ngọn lửa là sự ấm áp nên họ có lòng thương người, sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, họ cực kỳ ghét những ai không ngay thẳng, không chính trực, thường xuyên nói xấu hoặc làm những hành động khuất tất sau lưng người khác.

Thông tin tổng quan về tuổi Đinh Mão

Thông tin tổng quan về tuổi Đinh Mão

 

Đinh Mão là những người không giỏi kiềm chế cảm xúc, có thể nhanh chóng nổi giận, dễ bị kích động. Tuy nhiên, họ lại là những người rất hào phóng, tốt bụng, thích sự quang minh lỗi lạc. Họ còn là những người yêu nghệ thuật và dành sự quan tâm cho bộ môn này.

 

Tuy nhiên, nhược điểm của họ chính là quá nóng tính và dễ xúc động. Rộng lượng hào phóng thì hay đi kèm với lãng phí. Đối với họ, việc quản lý tài chính không phải là một việc dễ dàng. Đặc biệt, Đinh Mão nam mạng thường xuyên gặp phải những chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống, cộng với tính cách nóng nảy thường gây mích lòng người khác. Đồng thời, sự thiếu kiên nhẫn của họ đôi khi khiến cho cuộc sống khó khăn hơn, khó đạt được thành công hơn. Vì vậy, việc xác định được hướng nhà tuổi Đinh Mão có vai trò quan trọng, tác động trực tiếp đến cuộc sống của bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào?

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào?

 

Đinh mão có chi Mão thuộc mệnh Mộc, can Đinh thuộc mệnh Hỏa. Mà theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, chi sinh can, việc này dù có thể mang đến nguồn vượng khí nhưng lại không được đánh giá cao, bởi vì ngọn sinh ra gốc. Trong cuộc sống thường ngày, đôi khi Đinh Mão sẽ đạt được những thành tựu nhất định, thành công trong cuộc sống, nhưng thực chất khả năng của họ chưa đạt được mức như vậy, mà do họ may mắn hoặc gặp được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa và những điều bạn chưa biết?

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào?

Để có thể trả lời câu hỏi tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào, cần phải phân tích dựa vào các hướng tốt, hướng xấu của bản thân gia chủ, từ đó mới có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

 

Mỗi người khi mới sinh ra, đều có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu khác nhau, lần lượt là Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Tùy thuộc vào cung, can, chi, mệnh khác nhau mà hướng tốt xấu của mỗi người cũng có sự khác biệt nhất định.

Xem hướng làm nhà tuổi Đinh Mão 1987

Xem hướng làm nhà tuổi Đinh Mão 1987

 

Nam Đinh Mão có quẻ mệnh là Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh, trong khi nữ Đinh Mão có quẻ mệnh là Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Bởi vì quẻ mệnh khác nhau nên hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng và nữ mạng cũng có sự khác biệt.

Nam sinh năm 1987 hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng lần lượt là:

 • Hướng Bắc - Sinh khí: mang đến phúc lộc vẹn toàn, sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

 • Hướng Đông - Diên niên: công việc ổn định, củng cố được các mối quan hệ trong gia đình, đem lại tình yêu, con cái hiếu thuận, ngoan ngoãn.

 • Hướng Nam - Thiên y: chủ về sức khỏe, cải thiện sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.

 • Hướng Đông nam - Phục Vị: củng cố nguồn sức mạnh tinh thần của gia chủ, đem lại sự tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Nam sinh năm 1987 hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng lần lượt là các hướng là hướng đông, hướng nam, hướng đông nam và hướng đông

 

Đồng thời, gia chủ không nên xây nhà theo một trong những hướng dưới đây:

 • Hướng Tây bắc - Họa hại: không gặp may mắn, thường xuyên bị tai họa, dễ vướng vào thị phi.

 • Hướng Đông bắc - Tuyệt mệnh: là hướng cực kỳ xấu, báo hiệu điềm gở, chết chóc hoặc nguy hiểm liên quan trực tiếp tới tính mạng.

 • Hướng Tây - Lục sát: nhà có sát khí, rạn nứt các mối quan hệ của gia chủ, thường xuyên gặp phải xui xẻo, kiện tụng hoặc thị phi không đáng có.

 • Hướng Tây nam - Ngũ quỷ: bị tiểu nhân quấy phá, thất thoát tài sản, tiền bạc.

 

Như vậy, hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng lần lượt là các hướng là hướng đông, hướng nam, hướng đông nam và hướng đông. Ngoài hướng nhà, gia chủ có thể áp dụng để làm hướng phòng ngủ, phòng thờ, phòng làm việc,...để cải thiện vượng khí.

 

Đồng thời, gia chủ Đinh Mão nên tránh xây nhà theo các hướng là hướng đông bắc, hướng tây bắc, hướng tây hoặc hướng tây nam. Các hướng này chỉ phù hợp xây dựng những khu vực có khí âm trong ngôi nhà như phòng vệ sinh, nhà kho, chuồng gia súc,...

 

Xem thêm bài viết: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi chuẩn phong thủy?

Nữ sinh năm 1987 Đinh Mão hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng lần lượt là:

 • Hướng Đông  Bắc - Sinh khí: mang đến phúc lộc vẹn toàn, sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

 • Hướng Tây Bắc - Diên niên: công việc ổn định, củng cố được các mối quan hệ trong gia đình, đem lại tình yêu, con cái hiếu thuận, ngoan ngoãn.

 • Hướng Tây - Thiên y: chủ về sức khỏe, cải thiện sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.

 • Hướng Tây nam - Phục Vị: củng cố nguồn sức mạnh tinh thần của gia chủ, đem lại sự tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Nữ sinh năm 1987 Đinh Mão hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng lần lượt là các hướng: hướng đông bắc, hướng tây bắc, hướng tây và hướng tây nam

 

Đồng thời, gia chủ không nên xây nhà theo một trong những hướng dưới đây:

 • Hướng Đông - Họa hại: không gặp may mắn, thường xuyên bị tai họa, dễ vướng vào thị phi.

 • Hướng Bắc - Tuyệt mệnh: là hướng cực kỳ xấu, báo hiệu điềm gở, chết chóc hoặc nguy hiểm liên quan trực tiếp tới tính mạng.

 • Hướng Nam - Lục sát: nhà có sát khí, rạn nứt các mối quan hệ của gia chủ, thường xuyên gặp phải xui xẻo, kiện tụng hoặc thị phi không đáng có.

 • Hướng Đông nam - Ngũ quỷ: bị tiểu nhân quấy phá, thất thoát tài sản, tiền bạc.

 

Như vậy, hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng lần lượt là các hướng: hướng đông bắc, hướng tây bắc, hướng tây và hướng tây nam. Ngoài hướng nhà, gia chủ có thể áp dụng để làm hướng phòng ngủ, phòng thờ, phòng làm việc,...để cải thiện vượng khí.

 

Đồng thời, gia chủ Đinh Mão nên tránh xây nhà theo các hướng là hướng đông, hướng bắc, hướng nam và hướng đông nam. Các hướng này chỉ phù hợp xây dựng những khu vực có khí âm trong ngôi nhà như phòng vệ sinh, nhà kho, chuồng gia súc,...

 

Xem thêm: Cách chọn hướng nhà tuổi Bính Dần chuẩn phong thủy mang lại vượng khí?

 

Như vậy, qua bài viết này, Nhadatinfo hy vọng người đọc xác định được hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 một cách chi tiết và chính xác nhất, từ đó có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu