Đăng nhập Đăng ký

Phong thủy

Cách chọn hướng nhà tuổi Bính Dần chuẩn phong thủy mang lại vượng khí

  06/08/2019 - 10:05

“Nhất vị, nhị hướng”, nhiều người không biết tuổi Bính Dần hợp hướng nào khiến cho cuộc sống của bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình gặp phải khó khăn, xui xẻo.

 

Vậy, hãy cùng Nhadatinfo tìm hiểu tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào, nên làm nhà hướng nào để có thể mang lại vượng khí tối đa cho cả gia đình nhé.

Thông tin tổng quan về gia chủ Bính Dần

Gia chủ Bính Dần sinh năm 1986, có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Lư Trung Hỏa, có nghĩa là lửa trong lò. Sở hữu những tính cách đặc trưng nhất của mệnh Hỏa, Bính Dần là những người sở hữu tính cách mạnh mẽ, thu hút được người khác. Họ là những người luôn trong trạng thái “hừng hực” năng lượng, nhiệt tình, hào phóng. Chính vì thế, cuộc sống của họ luôn căng tràn nhiệt huyết, tác phong linh hoạt, mau lẹ. Tuy nhiên, họ lại gặp khó khăn trong việc kiềm chế cảm xúc của bản thân, đôi khi “thẳng như ruột ngựa” dễ làm mích lòng người khác. Cả nam và nữ Bính Dần đều là những người dễ xúc động, mau nước mắt, tất cả cảm xúc đều được thể hiện “rõ mồn một” trên mặt.

 

Xem thêm: Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa và những điều bạn chưa biết?

Thông tin tổng quan về gia chủ Bính Dần

Thông tin tổng quan về gia chủ Bính Dần

 

Lư Trung Hỏa là những người có lòng thương người rất cao, tốt bụng và hào phóng. Họ thích sự quang minh lỗi lạc, thẳng thắn hơn là phải luồn cúi, nói sau lưng người khác.

 

Xét về thiên can, Bính Dần có can Dần thuộc mệnh mộc, chi Bính thuộc mệnh Hỏa. can chi tương sinh, mang đến may mắn, thành công và thịnh vượng trong cuộc sống của bản thân gia chủ Bính dần. Tuy nhiên can sinh chi, tương đương với việc cây cành sinh cho gốc, nên bản chất thì đôi khi Bính Dần đạt được nhiều thành công, công danh rực rỡ trong sự nghiệp, nhưng thực chất kết quả chưa đạt được tới mức đó.

Hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 hợp phong thủy?

Hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 hợp phong thủy?

 

Hơn nữa, vốn dĩ hổ là chúa sơn lâm, nên gia chủ Bính Dần cũng có những tính cách đặc trưng nhất của người cầm tinh con Hổ: không bao giờ ngần ngại khó khăn, gian khổ, luôn cố gắng làm mọi việc đến cùng. Tuy nhiên, đối với gia chủ Bính Dần, việc có thể đạt được công danh là một việc không dễ dàng, họ thường phải đương đầu với nhiều khó khăn, trục trặc thì mới có thể đạt được những thành tựu nhất định. Vì vậy, việc có thể trả lời câu hỏi tuổi Bính Dần hợp hướng nào sẽ có vai trò rất quan trọng trong việc mang đến vượng khí cho bản thân gia chủ, cũng như hóa giải bớt sự khó khăn mà họ có thể gặp phải.

Hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 hợp phong thủy?

Để có thể trả lời câu hỏi tuổi 1986 hợp hướng nào, cần phải dựa vào quẻ mệnh của bản thân gia chủ. Trong khi nam Bính Dần có quẻ mệnh là Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh, thì nữ Bính Dần lại có quẻ mệnh  là Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh. Bởi vì quẻ mệnh khác nhau nên hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 nam mạng và hướng nhà Bính Dần nữ mạng cũng có sự khác biệt.

Nam Bính Dần sinh năm 1986 hợp hướng nào

Dựa theo các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, các hướng hợp tuổi 1986 Bính Dần nam mạng lần lượt là:

 • Hướng Tây Bắc - Diên Niên: mọi sự ổn định, cuộc sống hòa thuận, sự nghiệp bền vững. Phù hợp đặt làm hướng cửa chính, đặc biệt những ai đang tìm kiếm sự ổn định trong công việc.

 • Hướng Đông Bắc - Sinh Khí: mọi sự phát triển, phúc lộc vẹn toàn. Đem lại sự phú quý giàu sang, thành công và danh vọng tới cho bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Phù hợp làm hướng nhà chính đối với những gia chủ đang tìm kiếm sự nghiệp, cần có sự đột phá, phát triển.

 • Hướng Tây - Thiên Y: sức khỏe dồi dào, nhận được thiên thời, có lợi trong đường con cái, phù hợp để đặt làm phòng ngủ, nhất là đối với các cặp vợ chồng mới cưới.

 • Hương Tây Nam - Phục Vị: nhận được sự giúp đỡ, được quý nhân phù trợ, mang đến cuộc sống ổn định, yên bình, đem lại sự an khang thịnh vượng.

Nam Bính Dần sinh năm 1986 hợp hướng nào

Gia chủ Bính Dần sinh năm 1986 nam mạng nên xây nhà theo các hướng lần lượt là hướng tây bắc, đông bắc, hướng tây hoặc hướng tây nam

 

Như vậy, gia chủ Bính Dần sinh năm 1986 nam mạng nên xây nhà theo các hướng lần lượt là hướng tây bắc, đông bắc, hướng tây hoặc hướng tây nam. Tùy thuộc vào mong muốn của bản thân gia chủ mà có thể lựa chọn hướng nhà phù hợp nhất.

 

Đồng thời, gia chủ Bính Dần nam mạng không nên xây nhà theo một trong những hướng dưới đây:

 • Hướng Bắc - Tuyệt Mệnh: gặp phải nhiều tai họa, khó khăn trong cuộc sống, phá sản, thậm chí còn có thể nguy hiểm tới tánh mạng.

 • Hướng Đông - Họa Hại:nhà có hung khí, dễ gặp phải tai nạn, thất bại.

 • Hướng Nam - Lục Sát: nhà có sát khí, rạn nứt các mối quan hệ trong gia đình, cuộc sống xung quanh.

 • Hướng Đông Nam - Ngũ Quỷ:thất thoát tài sản, thất nghiệp.

 

Đối với gia chủ Bính Dần nam mạng, các hướng bắc, đông, nam hay đông nam chỉ phù hợp để xây dựng nhà kho, phòng tắm, nhà vệ sinh hoặc những khu vực chủ yếu về khí âm. 

 

Xem thêm bài viết: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi chuẩn phong thủy?

Nữ Bính Dần sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi nữ Bính Dần 1986 lần lượt là các hướng:

 • Hướng Nam - Diên Niên: mọi sự ổn định, cuộc sống hòa thuận, sự nghiệp bền vững. Phù hợp đặt làm hướng cửa chính, đặc biệt những ai đang tìm kiếm sự ổn định trong công việc.

 • Hướng Đông Nam - Sinh Khí: mọi sự phát triển, phúc lộc vẹn toàn. Đem lại sự phú quý giàu sang, thành công và danh vọng tới cho bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Phù hợp làm hướng nhà chính đối với những gia chủ đang tìm kiếm sự nghiệp, cần có sự đột phá, phát triển.

 • Hướng Đông - Thiên Y: sức khỏe dồi dào, nhận được thiên thời, có lợi trong đường con cái, phù hợp để đặt làm phòng ngủ, nhất là đối với các cặp vợ chồng mới cưới.

 • Hương Bắc - Phục Vị: nhận được sự giúp đỡ, được quý nhân phù trợ, mang đến cuộc sống ổn định, yên bình, đem lại sự an khang thịnh vượng.

Như vậy, gia chủ Bính Dần sinh năm 1986 nữ mạng nên xây nhà theo các hướng lần lượt là hướng nam, đông nam, hướng đông hoặc hướng bắc. Tùy thuộc vào mong muốn của bản thân gia chủ mà có thể lựa chọn hướng nhà phù hợp nhất.

Nữ Bính Dần sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Nữ Bính Dần sinh năm 1986 hợp hướng nào?

 

Đồng thời, gia chủ Bính Dần nữ mạng không nên xây nhà theo một trong những hướng dưới đây:

 • Hướng Tây Nam - Tuyệt Mệnh: gặp phải nhiều tai họa, khó khăn trong cuộc sống, phá sản, thậm chí còn có thể nguy hiểm tới tánh mạng.

 • Hướng Tây - Họa Hại:nhà có hung khí, dễ gặp phải tai nạn, thất bại.

 • Hướng Tây Bắc - Lục Sát: nhà có sát khí, rạn nứt các mối quan hệ trong gia đình, cuộc sống xung quanh.

 • Hướng Đông Bắc - Ngũ Quỷ:thất thoát tài sản, thất nghiệp.

 

Bài viết cùng chủ đề: Hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu chuẩn phong thủy mang lại vượng khí cho cả gia đình?

 

Như vậy, qua bài viết này, Nhadatinfo hy vọng người đọc xác định được hướng nhà hợp tuổi Bính Dần 1986 chuẩn phong thủy nhất, từ đó có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu