Đăng nhập Đăng ký

Phong thủy

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Giáp Tuất và những điều bạn chưa biết?

  12/08/2019 - 02:26

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Làm thế nào để xác định được hướng nhà tuổi Giáp Tuất chuẩn phong thủy nhất? Cùng đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu nhé.

 

Thông tin tổng quan về gia chủ Giáp Tuất

Gia chủ Giáp Tuất sinh năm 1994, có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nạp âm là Sơn Đầu Hỏa, có nghĩa là lửa lên núi. Cũng tương tự như những nạp âm khác của mệnh Hỏa, tính cách dễ nhận ra nhất của Sơn Đầu Hỏa chính là ngọn lửa nhiệt tình, sôi nổi trong công việc và cuộc sống. Tiếp xúc với họ, bạn sẽ luôn cảm thấy nguồn năng lượng dồi dào, thái độ tích cực đối với mọi việc.

Thông tin tổng quan về gia chủ Giáp Tuất

Thông tin tổng quan về gia chủ Giáp Tuất

 

Giáp Tuất sở hữu tác phong linh lợi, sôi nổi trong công việc thường ngày và trong cuộc sống. Đồng thời, họ còn là những người nóng tính và giàu cảm xúc, dễ rung động và đa cảm với cuộc sống xung quanh. Với sự quang minh chính đại đặc trưng trong ngọn lửa rực rỡ, Giáp Tuất yêu thích những công việc đường đường chính chính, không bao giờ giấu giếm hoặc làm công việc gì đáng xấu hổ, thẳng thắn, trung thực trong cả công việc, tình cảm và cuộc sống.

 

Nhiệt lượng của ngọn lửa có khả năng lan tỏa, nên đa phần họ là những người rất tốt bụng, luôn quan tâm đến những người xung quanh.

 

Xem thêm bài viết: Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa mang lại vượng khí

 

Với cầm tinh tuổi chó, Giáp Tuất là những người bạn trung thành, đáng tin cậy. Một khi đã hứa làm gì đó, họ sẽ cố gắng hết sức để có thể hoàn thành được. Họ cũng là những người được đánh giá cao về khả năng làm việc cẩn thận, minh bạch, không bao giờ bị “mờ mắt’ trước những cám dỗ như địa vị, tiền bạc, là người luôn nhận được sự tin tưởng của người khác.

Tuổi Giáp Tuất nên làm nhà hướng nào?

Tuổi Giáp Tuất nên làm nhà hướng nào?

 

Giáp Tuất có can Giáp thuộc dương Mộc, có chi Tuất thuộc dương Thổ. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc khắc Thổ, thiên can khắc địa chỉ, tương tự như việc gốc rễ và cành là không hỗ trợ cho nhau, việc này khiến cho cuộc sống của gia chủ Giáp Tuất có thể gặp nhiều khó khăn hơn so với người khác, bản thân cần phải có sự cố gắng vươn lên, từ đó mới có thể đạt được những thành tựu nhất định trong công việc, cuộc sống. Can Giáp là can có lộc cách, nên bản thân gia chủ rất có duyên trong tiền bạc, tài sản.

 

Việc xác định được hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994 chuẩn phong thủy sẽ giúp cuộc sống của bản thân gia chủ cũng như các bản thân trong gia đình gặp được nhiều may mắn, gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp hướng nào?

Để có thể trả lời câu hỏi tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào, cần phải xác định được các hướng mang nguồn dương khí: bao gồm Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y và Phục Vị. Đây là những hướng được đánh giá tốt, nhiều vượng khí, mang lại sự may mắn cho bản thân gia chủ.

Sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp hướng nào?

Sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp hướng nào?

 

Nam Giáp Tuất 1994 có quẻ mệnh là Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh, trong khi nữ Giáp Tuất có quẻ mệnh là Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh. Bởi vì quẻ mệnh khác nhau nên hướng nhà tuổi Giáp Tuất chuẩn phong thủy cũng có sự khác biệt nhất định.

Nam sinh năm 1994 hợp hướng nào?

Những hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994:

 • Hướng Tây Bắc - Phục Vị: nhận được sự giúp đỡ, cuộc sống yên ổn, an khang thịnh vượng, công việc phát triển tốt và ổn định. 

 • Hướng Đông Bắc - Thiên Y: được che chở, dễ dàng nhận được lộc trời cho, thuận lợi trong đường con cái, nhận được sự phú quý giàu sang. Phù hợp làm hướng cửa chính hoặc làm hướng phòng ngủ.

 • Hướng Tây - Sinh Khí: mang lại phúc lộc vẹn toàn, tiền tài và danh vọng về nhà, đem lại lộc làm ăn. Ngoài hướng cửa chính, gia chủ có thể áp dụng hướng này làm hướng làm việc để có thể mang lại sự phát triển trong công việc, sự nghiệp một cách tối đa.

 • Hướng Tây Nam - Diên Niên: mọi sự ổn định, phù hợp với những gia đình đã có sự phát triển nhất định trong cuộc sống, cải thiện mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, vợ chồng thuận hòa, con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận.

 

Như vậy, khi xây nhà, gia chủ Giáp Tuất nam mạng nên chọn hướng tây bắc, đông bắc, hướng tây hoặc hướng tây nam làm hướng chính của ngôi nhà, từ đó có thể đem lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Nam sinh năm 1994 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1994 hợp hướng nào?

 

Đồng thời, khi xây nhà, gia chủ nên tránh những hướng dưới đây:

 • Hướng Bắc - Lục Sát: trong nhà có sát khí, gia chủ dễ bị vướng vào thị phi, tai tiếng, hoặc bị vu oan giá họa.

 • Hướng Đông - Ngũ Quỷ: gia chủ thường xuyên gặp phải tai họa trong công việc, cuộc sống, đầu tư thất bại, tiền bạc bị thất thoát.

 • Hướng Nam - Tuyệt Mệnh: là điềm rất xấu, ảnh hưởng đến tính mạng hoặc phải chứng kiến sự chết chóc xung quanh. 

 • Hướng Đông Nam - Họa Hại: trong nhà có hung khí, thường bị tai nạn trên trời rơi xuống, làm việc gì cũng gặp phải khó khăn, trắc trở, rạn nứt các mối quan hệ.

 

Các hướng bắc, đông, nam và đông nam là các hướng chủ về âm khí, không phù hợp để làm hướng nhà đối với gia chủ Giáp Tuất nam mạng. Thay vào đó, các hướng này phù hợp để bố trí những khu vực nhiều âm khí trong ngôi nhà như nhà vệ sinh, nhà tắm, chuồng gia súc, phòng kho,...

 

Đừng bỏ lỡ: Cách đo hướng nhà bằng la bàn?

Nữ sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp hướng nào?

 • Hướng Nam - Phục Vị: nhận được sự giúp đỡ, cuộc sống yên ổn, an khang thịnh vượng, công việc phát triển tốt và ổn định. 

 • Hướng Đông Nam - Thiên Y: được che chở, dễ dàng nhận được lộc trời cho, thuận lợi trong đường con cái, nhận được sự phú quý giàu sang. Phù hợp làm hướng cửa chính hoặc làm hướng phòng ngủ.

 • Hướng Đông - Sinh Khí: mang lại phúc lộc vẹn toàn, tiền tài và danh vọng về nhà, đem lại lộc làm ăn. Ngoài hướng cửa chính, gia chủ có thể áp dụng hướng này làm hướng làm việc để có thể mang lại sự phát triển trong công việc, sự nghiệp một cách tối đa.

 • Hướng Bắc - Diên Niên: mọi sự ổn định, phù hợp với những gia đình đã có sự phát triển nhất định trong cuộc sống, cải thiện mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, vợ chồng thuận hòa, con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận.

 

Như vậy, khi xây nhà, gia chủ Giáp Tuất nữ mạng nên chọn hướng nam, hướng đông, hướng bắc hoặc hướng đông nam làm hướng chính của ngôi nhà, từ đó có thể đem lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Nữ sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp hướng nào?

 

Đồng thời, khi xây nhà, gia chủ nên tránh những hướng dưới đây:

 • Hướng Tây Nam - Lục Sát: trong nhà có sát khí, gia chủ dễ bị vướng vào thị phi, tai tiếng, hoặc bị vu oan giá họa.

 • Hướng Tây - Ngũ Quỷ: gia chủ thường xuyên gặp phải tai họa trong công việc, cuộc sống, đầu tư thất bại, tiền bạc bị thất thoát.

 • Hướng Tây Bắc - Tuyệt Mệnh: là điềm rất xấu, ảnh hưởng đến tính mạng hoặc phải chứng kiến sự chết chóc xung quanh. 

 • Hướng Đông Bắc - Họa Hại: trong nhà có hung khí, thường bị tai nạn trên trời rơi xuống, làm việc gì cũng gặp phải khó khăn, trắc trở, rạn nứt các mối quan hệ.

 

Các hướng bắc, đông, nam và đông nam là các hướng chủ về âm khí, không phù hợp để làm hướng nhà đối với gia chủ Giáp Tuất nữ mạng. Thay vào đó, các hướng này phù hợp để bố trí những khu vực nhiều âm khí trong ngôi nhà như nhà vệ sinh, nhà tắm, chuồng gia súc, phòng kho,...

 

Trong trường hợp bản thân gia chủ đã lỡ mua hoặc sở hữu một căn nhà không hợp hướng tuổi Giáp Tuất, thì cũng không nên quá lo lắng, bởi vì hiện nay có khá nhiều phương pháp hóa giải hướng nhà không hợp tuổi để đảm bảo phong thủy cho gia chủ.

 

Xem thêm bài viết: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi chuẩn phong thủy?

 

Như vậy, qua bài viết này, Nhadatinfo hy vọng người đọc biết các xác định hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994, từ đó có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu