Đăng nhập Đăng ký

Tin dự án

Vì sao đầu tư dự án đất nền Bình Phước phát triển vượt trội trong 2019?

  03/07/2019 - 05:28

Ngay từ những tháng đầu năm của n2019, thị trường mua bán đất nền dự án Bình Phước đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Sự xuất hiện của hàng loạt dự án đất nền chiến lược

Không phải trong năm nay, mà theo sự ghi nhận của các chuyên gia bất động sản, thị trường mua bán dự án đất nền Bình Phước đã có sự “rục rịch” chuyển mình vào những ngày tháng 8 âm lịch trong năm 2018 (ngay sau thời điểm “đóng băng” thường thấy của thị trường bất động sản - tháng cô hồn - tháng 7 âm lịch). Đặc biệt, ngay sau khi Đồng Xoài được lên thành phố, thì thị trường đất nền tại đây gần như “bùng nổ”. 

Bán đất nền dự án Bình Phước

Vì sao nên đầu tư mua bán đất nền dự án Bình Phước?

 

Một trong những nguyên nhân giúp cho thị trường đất nền tại đây phát triển chính là nhờ sự sở hữu rõ ràng về pháp lý cũng như giấy tờ. Trong khi nhiều người muốn đầu tư vào dự án đất nền nhưng lại lo lắng về các vấn đề pháp lý, giấy tờ, và thực tế cũng không ít trường hợp người đầu tư phải “ngậm trái đắng”, thì thị trường dự án đất nền Bình Phước nhanh chóng “hút” khách.

 

Ngoài ra, đất nền Bình Phước còn sở hữu các tuyến đường huyết mạch, tạo sự thuận lợi tối đa trong di chuyển cũng như có tiềm năng phát triển lợi nhuận “siêu to siêu khổng lồ” trong tương lai gần.

Thị trường mua bán đất nền dự án Bình Phước

Theo ghi nhận của các chuyên gia nghiên cứu thị trường và phân tích bất động sản, những dự án đất nền ở Bình Phước dọc những tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 14, đường 759, đường 760, quốc lộ 13,....có mức giá dao động từ 400 - 800 triệu đồng/nền nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các nhà đầu tư. 

 

Đặc biệt, những dự án đất nền ở trung tâm thành phố Đồng Xoài không chỉ sở hữu lợi thế trong di chuyển, gần với các dịch vụ tiện ích công cộng, các công trình cộng đồng có mức hấp lực rất cao, đạt trên 90% giao dịch trong giai đoạn đầu mở bán.

Thị trường mua bán đất nền dự án Bình Phước

Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng ở thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

 

Trên địa bàn của tỉnh Bình Phước có nhiều dự án đất nền được mở bán trong thời điểm cuối năm 2018, đầu năm 2019 có sức tiêu thụ rất tốt, mức giá hợp lý (vài trăm triệu đồng mỗi nền đất), đầy đủ giấy tờ pháp lý, hứa hẹn đem lại những cơ hội đầu tư chất lượng. 

 

Để có thể hiểu rõ hơn, có thể tìm hiểu về dự án Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng ở thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Trong giai đoạn 1 khi mới mở bán, hơn 800 nền đất tại đây được chủ đầu tư tại đây bán với mức giá khởi điểm từ 745 triệu đồng/nền đã nhanh chóng có chủ. Khu đô thị này được quy hoạch trên diện tích lên tới hơn 90 héc-ta với các loại hình bất động sản đa dạng như: nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, căn hộ với đầy đủ hệ thống các dịch vụ tiện ích nội khu chất lượng.

 

Ngoài những dự án đất nền ở khu vực trung tâm thành phố, những dự án đất nền Bình Phước khu vực vùng ven được chào bán vào những tháng đầu năm 2019 cũng được nhiều người mua tìm kiếm và lựa chọn đầu tư.

 

Chẳng hạn, thị trường mua bán đất nền tại Bình Phước đạt được những bước tiến rõ rệt nhờ dự án đất nền Sky Center City II (huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước). Được chào bán với mức giá dao động khoảng 500 triệu đồng/nền, hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư lân cận. Hoặc có thể kể đến công ty cổ phần nhà đất Diễm Hương đang mở bán đợt 2 dự án đất nền liền kề với khu công nghiệp Becamex Bình Phước với mức giá từ 450 triệu đồng/nền hiện đã bán gần hết.

 

Với những ưu thế mức giá hợp lý, gần với những tuyến đường huyết mạch, đầy đủ giấy tờ pháp lý, tạo sự uy tín, an tâm, không lấy làm lạ khi thị trường mua bán dự án đất nền tỉnh Bình Phước lại thu hút đến như vậy. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu