Đăng nhập Đăng ký
Tin tức dự án
13/09/2017

“Ông lớn” đằng sau Sunshine Center là ai?

Hiện nay, khi nhắc đến một loạt dự án bất động sản cao cấp chắc hẳn cái tên Sunshine Group không còn xa lạ gì nữa. Tại thời điểm này thì dự án Sunshine Center của tập đoàn này đang được mong đợi sẽ là một siêu phẩm bất động sản mới. Bài viết sẽ giúp chúng ta tìm hiểu kĩ hơn về “ông lớn” đứng sau dự ...
28/08/2017

Một căn nhà nhỏ xinh thu gọn trong 84,6m2 ICID Complex

Thuở nhỏ trước khi ra ngoài thành phố học tập bố mẹ vẫn thường dặn dò nhớ làm việc chăm chỉ sau này mua mấy căn nhà riêng ngoài thành phố đầy đủ tiện nghi mà sống.
28/08/2017

Hoàn toàn yên tâm vào hệ thống an ninh ở ICID Complex

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng của chung cư ICID Complex chính là hệ thống giám sát an ninh vô cùng chặt chẽ và an toàn. Khi chuyển đến sống tại đây bạn sẽ không cần phải lo đến những việc như mất trộm, mất đồ đạc trong căn hộ…
28/08/2017

Kinh nghiệm chọn mua nhà ở chung cư ICID Complex

Thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay, người tiêu dùng là giới trẻ hiện nay thường có thói quen lên “google” tìm kiếm thông tin mình mong muốn, cả việc mua bán cũng vậy, lên “google” đã có đầy đủ thống kê thông tin về mặt hàng mình cần.
28/08/2017

Mua nhà ở chung cư ICID Complex chọn tầng nào là tốt nhất?

Hiện nay, nhiều hộ gia đình có xu hướng mua chung cư thay vì mua nhà để ở. Tại sao lại như vậy? Chung cư cao tầng có lợi ích như thế nào mà người dùng lại thay đổi thói quen truyền thống như thế.
28/08/2017

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại ICID Complex có đủ tốt?

Hiện nay do nhu cầu hiện đại, các khu chung cư mọc lên san sát, tiếp đó là rất nhiều vấn đề về an toàn đi kèm theo, trong đó có vấn đề về phòng cháy chữa cháy.
28/08/2017

ICID Complex có bể bơi hay không?

Cuộc cạnh tranh về các tiện ích nằm trong các dự án chung cư chưa bao giờ có hồi kết. Các chủ đầu tư thì luôn muốn cải tiến hơn và đáp ứng được nhiều hơn mong muốn của khách hàng.
28/08/2017

Những thông tin bạn nên biết về dự án chung cư ICID Complex

Nhắc đến thị trường bất động sản Việt Nam, không ai có thể bỏ qua dự án chung cư ICID Complex. Nó đem đến một phong cách mới, khác biệt so với các dự án chung cư khác. Lần đầu tiên có một chung cư mang phong cách Singapore có mặt tại Hà Nội. Đó là sự kết hợp hài hòa, độc đáo giữa lối kiến trúc ...
Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu