Đăng nhập Đăng ký
Tin tức dự án
17/04/2018

Thị trường bất động sản ở Thủ Đức có gì mới?

2018 là năm mà thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Thủ Đức nói riêng bước vào giai đoạn thí điểm cơ chế đặc thù trong quản lí và phát triển đô thị. Giai đoạn quan trọng này có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự phát triển nền kinh tế của quận. Từ đó, quận đã tập trung huy động nguồn lực xây dựng ...
17/04/2018

Cẩn thận rơi vào bẫy tăng giá khi săn căn hộ giá rẻ quận 11

Bạn là một nhà đầu tư hay đang muốn tìm cho mình một căn hộ mội mái nhà ấm áp thì hãy đề phòng những căn hộ giá rẻ. Bạn có thể bị quấn hút bởi giá nhà rẻ mà lại đẹp quảng cáo bắt mắt mà quyết định mua không suy nghĩ kĩ. Hay cẩn thận với những thủ thuật của những người buôn bán nhà giá rẻ này.
14/04/2018

3 điều người thông minh không làm khi mua bán nhà Quận 8

Bạn thường nghĩ mua bán nhà là một điều dễ dàng cứ thích là mua là bán? Tuy nhiên, nói dễ thì dễ nhưng để mua bán một cách thông minh có lợi nhất thì lại là chuyện khác. Dưới đây là những điều bạn cần nắm được để mua được mái ấm gia đình hoàn hảo nhất.
11/04/2018

6 mẹo tích tiền nhanh mua nhà quận 8 nhanh nhất

Mua nhà luôn là ao ước của các cặp gia đình muốn cho mình một nơi an cư lập nghiệp tốt. Làm thế nào để có thể mua nhà mọt cách nhanh chóng nhất? Không chỉ dựa vào số tiền bạn kiếm được mà còn phụ thuộc vào cách chi tiêu của bạn sao cho hợp lí nhất.
10/04/2018

Nhà Nhà Bè xây dang dở đã có khách mua

Nhiều người trẻ đổ về sinh sống tại đất Nhà Bè, TP HCM bỏ ra gần 1 tỷ đồng sở hữu căn nhà phố mới xây. Tuy nhiên, phía sau những căn nhà Nhà Bè giá mềm này, là không ít câu chuyện dở cười dở mếu.
10/04/2018

Quận 7 Nhà Bè, địa điểm sống lý tưởng của mọi gia đình

Nên an cư ở đâu, nên lập nghiệp tại đâu chính là những thắc mắc của các gia đình trẻ khi bắt đầu cùng một cuộc sống mới. Sau nhiều năm làm trong nghề bất động sản, chúng tôi cũng đã chọn ra được một số địa điểm lý tưởng để an cư lập nghiệp cho mọi người, trong đó phải kể đến quận 7 Nhà Bè.
05/04/2018

Thiết kế nhà ở ảnh hưởng không nhỏ đến bán nhà ở quận 6

Khi bạn lựa chọn một căn nhà cho tổ ấm gia đình, bạn không chỉ cân nhắc đên vị trí căn nhà đó có thuận lợi về giao thông hay không, thuận tiện cho bạn đi công tác hay không, thuận tiện về các dịch vụ tiện ích hay không, hay những vấn đề về an ninh xã hội mà bạn còn phải quan tâm đến cả thiết kế ...
05/04/2018

Mua bán nhà ở quận 6 thành công cần phải lựa chọn chiến lược đúng

Chúng ta đang sống và làm việc ở thế kỳ 21, một cuộc sống luôn luôn gấp gáp, bận rộn. Với sự phát triển rất nhanh về kinh tế, khoa học - kỳ thuật. Một xu hướng hội nhập toàn cầu hóa trên phạm vi toàn cầu, xuất hiện nhiều hình thức kinh doanh với các hàng hóa đa dạng khác nhau.
Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu