Đăng nhập Đăng ký

Phong thủy

Cách chọn hướng nhà tuổi Ất Hợi chuẩn phong thủy mang lại vượng khí cho cả gia đình

  14/08/2019 - 10:16

Nhà cửa là nơi mà chúng ta dành nhiều thời gian trong cuộc sống để ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi. Vì vậy, việc xác định được hướng nhà hợp tuổi có vai trò rất quan trọng trong việc mang đến vượng khí tối đa cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

 

Cùng Nhadatinfo tìm hiểu cách xác định được hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995 chuẩn phong thủy nhất hiện nay nhé.

Thông tin tổng quan về gia chủ Ất Hợi

Gia chủ Ất Hợi sinh năm 1995, có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nạp âm là Sơn Đầu Hỏa. Trong từ điển Hán Việt, “sơn” có nghĩa là là núi, “đầu” có nghĩa là ở trên, cao nhất. Còn “hỏa” có nghĩa là lửa. Như vậy, Sơn Đầu Hỏa có nghĩa là lửa trên núi. 

 

Với mệnh Hỏa đặc trưng, bạn có thể dễ dàng nhận ra Ất Hợi trong đám đông. Bởi vì họ luôn là những người rực rỡ và tràn đầy năng lượng nhất. Đối với họ, hai từ “mệt mỏi, bi quan” dường như không tồn tại trong từ điển. Họ sẽ sẵn lòng tham gia các hoạt động bên ngoài, giúp đỡ người khác.

 

Xem thêm bài viết: Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa mang lại vượng khí tối đa

hướng nhà tuổi ất hợi 1995

Thông tin tổng quan về gia chủ tuổi Ất Hợi

 

Với cầm tinh con Lợn, họ được nhiều người đánh giá là hiền lành, ít nói, nhưng lại có quyết tâm rất lớn. Một khi họ đã quyết định làm việc gì, họ sẽ cố gắng đến cùng để có thể đạt được những kết quả tốt nhất.

 

Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy, cuộc sống của gia chủ Ất Hợi nhận được nhiều hạnh phúc, yên ấm, êm ổn, không phải trải qua nhiều sóng gió. Tuy nhiên, bởi vì nhận được nhiều hạnh phúc, được nuông chiều từ nhỏ nên đôi khi tính cách của họ có thể sẽ hơi ương bướng, thậm chí là nóng nảy.

 

Vì thế, để hạn chế được tính khí thất thường của bản thân, từ đó đem lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình, cùng tìm hiểu hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995 chuẩn phong thủy.

Tuổi Ất Hợi hợp hướng nào?

Để có thể xác định được hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi, cần phải biết được các hướng tốt và hướng xấu của mỗi người. Hướng tốt bao gồm 4 hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, còn 4 hướng xấu lần lượt là Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát và Tuyệt Mệnh.

Tuổi Ất Hợi hợp hướng nào?

Tuổi Ất Hợi hợp hướng nào?

 

Nam Ất Hợi có quẻ mệnh là Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh, trong khi đó nữ Ất Hợi lại có quẻ mệnh là Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh. Bởi vì quẻ mệnh khác nhau nên hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng và nữ mạng cũng có sự khác biệt nhất định.

 

Xem thêm: Cách sử dụng la bàn xem chính xác hướng nhà 

Hướng nhà tuổi Ất Hợi nam sinh năm 1995?

Hướng nhà hợp tuổi gia chủ Ất Hợi nam mạng lần lượt là các hướng:

 • Hướng Tây Bắc - Diên Niên: mọi sự ổn định, các thành viên trong gia đình hòa thuận với nhau, vợ chồng tình cảm, con cái hiếu thuận, ngoan ngoãn, an khang thịnh vượng.

 • Hướng Đông Bắc - Sinh Khí: phúc lộc vẹn toàn, gặp được may mắn, cuộc sống thuận lợi, dễ dàng thành công, sự nghiệp phát triển, tấn tài tấn lộc, tiền tài đầy nhà.

 • Hướng Tây - Thiên Y: gặp được thiên thời, nhận được sự che chở, sức khỏe cải thiện, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không, mang lại phúc đức cho con cháu.

 • Hướng Tây Nam - Phục Vị: nhận được giúp đỡ, cuộc sống yên ổn, đạt được nhiều tiến bộ, dễ dàng thành công, được quý nhân phù trợ.

Hướng nhà tuổi Ất Hợi nam sinh năm 1995?

Hướng nhà tuổi Ất Hợi nam sinh năm 1995?

 

Như vậy, hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi nam mạng lần lượt là các hướng tây bắc, đông bắc, hướng tây và hướng tây nam. 

 

Đồng thời, gia chủ không nên xây nhà theo các hướng sau đây để đảm bảo được vượng khí tối đa của chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình:

 • Hướng Bắc - Tuyệt Mệnh: gia chủ thường xuyên bị ốm đau, bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể nguy hiểm đến tính mạng hoặc phải chứng kiến sự chết chóc xung quanh.

 • Hướng Đông - Họa Hại: trong nhà có hung khí, thường xuyên gặp phải thất bại, dễ vướng vào thị phi rắc rối.

 • Hướng Nam - Lục Sát: trong nhà có sát khí, rạn nứt các mối quan hệ xung quanh, vướng vào kiện tụng, thị phi, cãi vã.

 • Hướng Đông Nam - Ngũ Quỷ: thường xuyên gặp phải tai họa trong cuộc sống, nguy cơ thất nghiệp, thất thoát tài sản, có thể bị thất nghiệp.

 

Các hướng bắc, đông, nam và đông nam không phù hợp để làm hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng. Thay vào đó, các hướng này sẽ phù hợp để làm hướng nhà vệ sinh, phòng kho, chuồng gia súc hoặc những khu vực khí âm khác.

 

Xem thêm bài viết: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi chuẩn phong thủy?

Hướng nhà tuổi Ất Hợi nữ sinh năm 1995?

Những hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi nữ sinh năm 1995 lần lượt là các hướng:

 • Hướng Nam - Diên Niên: mọi sự ổn định, các thành viên trong gia đình hòa thuận với nhau, vợ chồng tình cảm, con cái hiếu thuận, ngoan ngoãn, an khang thịnh vượng.

 • Hướng Đông Nam - Sinh Khí: phúc lộc vẹn toàn, gặp được may mắn, cuộc sống thuận lợi, dễ dàng thành công, sự nghiệp phát triển, tấn tài tấn lộc, tiền tài đầy nhà.

 • Hướng Đông - Thiên Y: gặp được thiên thời, nhận được sự che chở, sức khỏe cải thiện, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không, mang lại phúc đức cho con cháu.

 • Hướng Bắc - Phục Vị: nhận được giúp đỡ, cuộc sống yên ổn, đạt được nhiều tiến bộ, dễ dàng thành công, được quý nhân phù trợ.

Hướng nhà tuổi Ất Hợi nữ sinh năm 1995?

Hướng nhà tuổi Ất Hợi nữ sinh năm 1995?

 

Như vậy, hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi nữ mạng lần lượt là các hướng nam, hướng đông nam, hướng đông và hướng bắc. 

 

Đồng thời, gia chủ không nên xây nhà theo các hướng sau đây để đảm bảo được vượng khí tối đa của chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình:

 • Hướng Tây Nam - Tuyệt Mệnh: gia chủ thường xuyên bị ốm đau, bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể nguy hiểm đến tính mạng hoặc phải chứng kiến sự chết chóc xung quanh.

 • Hướng Tây - Họa Hại: trong nhà có hung khí, thường xuyên gặp phải thất bại, dễ vướng vào thị phi rắc rối.

 • Hướng Tây Bắc - Lục Sát: trong nhà có sát khí, rạn nứt các mối quan hệ xung quanh, vướng vào kiện tụng, thị phi, cãi vã.

 • Hướng Đông Bắc - Ngũ Quỷ: thường xuyên gặp phải tai họa trong cuộc sống, nguy cơ thất nghiệp, thất thoát tài sản, có thể bị thất nghiệp.

 

Các hướng tây nam, hướng tây, hướng tây bắc và hướng đông bắc không phù hợp để làm hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng. Thay vào đó, các hướng này sẽ phù hợp để làm hướng nhà vệ sinh, phòng kho, chuồng gia súc hoặc những khu vực khí âm khác.

 

Ngoài hướng nhà, gia chủ nên để ý đến một số yếu tố khác trong phong thủy nhà ở như: không nên xây nhà gần bệnh viện, trường học, nghĩa trang,...nên chọn hướng nhà phù hợp với thời tiết đặc trưng ở Việt Nam,...

 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: Hướng nhà tuổi Giáp Tuất và những điều bạn chưa biết

 

Như vậy, qua bài viết này, Nhadatinfo hy vọng người đọc có thể xác định được hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 chuẩn phong thủy nhất, từ đó có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Nhà đất bán Nhà đất cho thuê
Tin đã lưu